4.2

รีวิว simplycafebkk กาแฟดี มัทฉะอร่อย ชิโอะปังครบ!!!! simplycafebkk

JJYY - BKK Street Food Lover
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Simple Coffee ที่ Simply Cafe BKK (ประชานิเวศน์ 1)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte

ตอนนี้ Simply Cafe BKK ขยับขยายจากที่เดิม ตรงที่เคยทำเป็นซุ้มกาแฟ มาอยู่ฝั่งตรงข้ามกับตลาดประชานิเวศน์ 1 ร้านยังคงคอนเซ็ปตกแต่งร้านเรียบง่ายให้เป็นร้านกาแฟที่ดูสบายสมชื่อ และคงมีต้นไม้ใบหญ้าตามกลิ่นอายเดิม กาแฟ Cafe Latte แบบเย็นแก้วนี้ ราคา 80 บาท เป็นกาแฟไทยคั่วเข้ม หวานน้อย น้ำเข็งไม่มาก สัมผัสความหอมชัดเจน Simply Cafe BKK เป็นร้านที่เหมาะกับการเสพกาแฟในบรรยากาศเรียบง่ายผสมธรรม...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2023
็Hot Mocha ที่ Simply Cafe BKK ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านประชานิเวศน์ 1 ริมคลองประปา
ikekung
30 ม.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

" Simply cafe bkk ” Café’ เล็ก ๆ บรรยากาศสบาย ๆ ย่านประชาชื่น ริมคลองประปา !! ทานข้าวเสร็จหากาแฟทานสักแก้ว....... 🕰เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 16:00, เสาร์ - อาทิตย์ 10:00 - 16:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน หน้าซอยรังสรรค์เหนือ ซอย 2 การเดินทางมาที่ร้าน ให้ขับรถตามถนนประชาชื่น จากนั้นข้ามคลองประปามาที่ถนนเทศบาลรังสรรค์เหนือ (ถนนจะคู่ขนานกัน) จ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
31 มี.ค. 2023
ร้านกาแฟดีๆราคามิตรภาพย่านประชานิเวศน์

Simply Cafe เป็นร้านกาแฟบรรยากาศเรียบง่ายสบายๆในย่านประชานิเวศน์ค่ะ ร้านตั้งอยู่หน้าปากซอยเทศบาลรังสรรเหนือซอย 4 ริมคลองประปาฝั่งด้านใน สามารถขับตามแผนที่มาได้เลย จอดรถได้ตามข้างทางแถวหน้าร้านค่ะ ร้านจะเป็นแนว coffee stand แบบ open air มีที่นั่งใต้ร่มเงาไม้อยู่พอประมาณ ถ้ามานั่งช่วงไม่มีแดดไม่มีฝนก็จะชิลๆดีค่ะ เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee กับขนมเล็กน้อยซึ่งขายในราคามิตรภาพ โดยเครื่องดื่...อ่านต่อ

DuuDz
30 มิ.ย. 2022
ร้าน Specialty Coffee ขนาดย่อมๆ ราคาเบาๆ บรรยากาศชิลๆเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Salted foam cold brew, Coldbrew Mojito, Iced Cappucino, Espresso x Coconut, Whole Wheat Craffle, Signature latte, Cloudy latte

ร้านกาแฟดีๆย่านประชานิเวศน์ที่ไม่เน้นอะไรมากนอกจากให้เราได้มาจิบกาแฟคุณภาพดีและมีเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆที่หลากหลาย ในบรรยากาศสวนหลังบ้าน นั่งเม้าท์มอยยาวๆได้สบายๆ จุดเด่นคือกาแฟนมรูปแบบต่างๆ, cold brew และกาแฟดริป ที่เราสามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ตามใจชอบ ซึ่งจะมีพวกแรร์หายาก วนเวียนมาให้ได้ชิมกันตลอดด้วย เช่น Colombia Barrel Aged เป็นต้น ใครอยากดื่มเป็น single origin ก็มีเช่นกัน ที่สำคัญคือราคาดี...อ่านต่อ

Jazzyrain
4 ธ.ค. 2021
คาเฟ่ง่ายๆ สบายๆ สมชื่อ simply
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Salted foam cold brew, Orange cold brew

เดี๋ยวนี้ย่านประชาชื่นคาเฟ่เพียบเลยค่ะ ก่อนโควิดแถวนี้หาร้านกาแฟดีๆยากมาก มีอาหารอร่อยเยอะจริง แต่ร้านกาแฟคือนึกไม่ออกเลยแหละว่าจะไปที่ไหน แล้วอยู่ๆช่วงโควิดก็มีร้านกาแฟเปิดมาเรื่อยๆเลย วันก่อนไปลองร้าน Simply Cafe เป็นเหมือน kiosk มากกว่า และมีที่นั่ง outdoor ดูง่ายๆ แต่เก๋ๆดี กาแฟที่นี่เน้นไปทาง cold brew เราสั่ง salted foam cold brew กับคุณนายสั่ง orange cold brew ก็ใช้ได้ทั้งสองแก้วเลย ...อ่านต่อ

18 ต.ค. 2021
คาเฟ่ต้นไม้เขียว ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano X Orange

วันนี้แกล้ง ๆ ผ่านมาแถวนี้เพื่อหากาแฟสดชื่น ๆ ในวันอากาศครึ้ม ๆ สักหน่อย ร้านนี้เราเคยมาแล้วครั้งนึงตอนเปิดแรก ๆ วันนี้สั่ง Americano X Orange (75 บาท) สามารถเลือกเมล็ดกาแฟแบบคั่วเข้ม หรือคั่วกลางได้นะ เราสั่งแบบคั่วกลาง หอม ติดเปรี้ยวนิดหน่อย ผสมกับน้ำส้มสด ๆ สำหรับเราคือมันกินง่ายดี ใครอยู่ย่านประชาชื่นสั่งเดลิเวอรี หรือแวะมานั่งดื่มกาแฟใต้ต้นไม้ที่นี่ได้เลยนะ ถึงร้านจะเล็ก ๆ แต่มีเมนูเครื่อง...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World