1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าว ผัด แกง ยำ ทอด ต้ม นึ่ง เครื่องดื่มเย็น น้ำปั่น (บังวิทอาหารตามสั่ง) สาขา ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์5

รีวิว ข้าว ผัด แกง ยำ ทอด ต้ม นึ่ง เครื่องดื่มเย็น น้ำปั่น (บังวิทอาหารตามสั่ง) สาขา ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์5

Wit Chem
21 ส.ค. 2022
ร้านนี้สั่งประจำครับ ราคาถูก อาหารอร่อย คุณภาพคับกล่องครับ

ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
฿