- รวมรีวิว ร้านอาหาร คลื่นแซก food & drink

รีวิว คลื่นแซก food & drink
14 พ.ค. 2021
เผ็ดซี๊ด สะใจมากจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทยไข่เค็ม, ส้มตำปูปลาร้า, ส้มตำขาไก่, ส้มตำไทยใส่ปู
ไปกินมาก่อนโควิดนะเออ ตอนนี้เป็นไงบ้างไม่รู้ ^^ ร้านนี้รสชาติดีครับ ถึงเครื่องถึงใจมาก สั่งแบบไม่คอมเม้น มาคือรสเผ็ดนะ ใครไม่กินเผ็ดต้องบอกเค้าว่าไม่เผ็ดเด้อ สั่งส้มตำมาหลายอย่าง รสชาติโอเค ทานได้อร่อยครับ แต่ตำไทย ยังไม่ค่อยถึงเท่าไหร่ อยากให้สามรสกว่านี้จะดีเลยครับดูเพิ่มเติม

Lay Lao - Ari เล ลาวอารีย์ (Ari)ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน

ไส้กรอกเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿