- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมอร่อยFineday/Bakery homemade

รีวิว ขนมอร่อยFineday/Bakery homemade
15 มิ.ย. 2021
สดใหม่ อร่อยมากกกกกก
เมนูเด็ด: พายเห็ด, ครัวซอง
พายอร่อยทุกไส้เลยค่ะ ครัวซองก็อร่อยแม่ค้าไม่แนะนำให้เก็บไปเวปอยากให้ทานเลย แต่เราอิ่มมาก เลยเก็บใส่ตู้เย็นกะว่าจะกินพร้อมกาแฟดำคาบต่อไป เราก็เลยนำพายมาเวปกิน ยังรู้สึกได้ว่าอร่อยเหมือนเดิมนะจริงๆ ส่วนพุดดิ้งชานมบุกบราวน์ ไม่เคยทันรีวิว__😅😅😅 (แก๊งค์จัดการเรียบร้อยไวมาก)เด็กๆชอบค่ะดูเพิ่มเติม
7 มิ.ย. 2021
โอ๊ยยย Fineday...ขนมอร่อยสไตล์ Home made ไม่มีหน้าร้าน แต่ทำได้อร่อยทุกเมนู ไม่ควรพลาด!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คุ๊กกี้ช็อคโกแลตลาวา, พุดดิ้งชานม+บุกบราวชูก้า+นมสด, นมสด สตอเบอรี่ (สไตล์เกาหลี)
โควิดอ่ะนะ ก็อยู่บ้าน WFH กันไปยาวๆ อาศัย Delivery กินเกือบทุกวัน มีวันหนึ่งคุณภรรยาก็ search หาขนม ของหวาน มารับประทาน และแล้วภรรยาผมก็เลื่อนนิ้วดูหน้าจอมือถือไปเรื่อยๆจนเจอร้าน Fineday พวกเราเชื่อเสมอว่า ขนม Homemade มันมักจะอร่อยและดูดีเสมอ ^ ^ ประกอบกับรูปขนมเขาถ่ายได้สวยน่ารับประทาน ก็เลยไม่พลาดที่จะลองสั่งกันมากิน .... โอ๊ยยยยย ประทับใจมาก ทั้งผมและภรรยา ถูกใจรสชาติขนมและเครื่องดื่มมาก ผม...อ่านต่อ

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!