4.2

รีวิว Butterfly Blush Cafe

Arisayui
3 มิ.ย. 2025
คาเฟ่เล็กๆสไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปเยอะ

Butterfly blush คาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอลเมืองเพชรบุรี มีที่จอดรถหน้าร้านได้ประมาณ 4 คัน และด้านข้างร้านอีก 4-5 คัน ในร้านตกแต่งน่ารักมากๆ ที่สำคัญมีน้องแมวสีดำที่ขี้เซามากๆ จับและเล่นได้ด้วย กาแฟและชาเขียวอร่อยมากๆ ขนมมีให้เลือกหลากหลาย ลองเป็นคัสตาร์ดหอมมันอร่อยไม่หวานเกิน ภายในร้านเปิดแอร์เย็นฉ่ำ น้องๆพนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Metto
8 ก.ค. 2024
คาเฟ่ที่นำเสนอวัตถุดิบประจำจังหวัด อย่างตาลโตนด มาลองชิมดู @Butterfly Blush เพชรบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Iced Tan Ta Nod Coffee. (Price 120 Baht.)

คาเฟ่ในตัวเมืองเพชรบุรี พื้นที่มุมถ่ายรูปเยอะมาก กว้างมากแต่ยังเป็นสไตล์มินิมอลคุมโทนสวยๆ สบายตา มาพร้อมเครื่องดื่ม, ขิงหวานอัดแน่นเพียบ เรียกว่าอยู่ได้เป็นวัน • นำเสนอของดีประจำจังหวัดอย่าง “ตาลโตนด” มาประยุกต์เป็นกาแฟหน้าตาน่ากินมากเลยทีเดียว • ราคาสูงไปหน่อย งานบริการดีมาก • อย่างเช่น 🍓 Strawberry Frappe. (Price 135 Baht.) เมนูที่ไม่ใช่ผลไม้สด ราคาแรงไป เพราะนอกจากจะไม่ได้รสชาติควา...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
2222k65k
7 ก.ค. 2022
52. Butterfly blush
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Affogato

Butterfly blush cafe จังหวัดเพชรบุรี คาเฟ่โทนสีขาว น่ารัก มินิมอล มีมุมทำงาน มุมถ่ายรูป เมนูที่สั่งจะเป็น ~ Classic Set (กาแฟอเมริกาโน่ และครัวซองค์) ราคา 100 บาท ~ affogato (กาแฟ และไอศครีม) ราคา 100 บาท รสชาติดี กาแฟดีดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
31 ส.ค. 2022
คาเฟ่น่ารัก ขนมดี เครื่องดื่มดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cacao Frappe, Bagel, Donut Custard Cream, Thai Tea Frappe, Palmyra Palm Sugar Latte, Scone

✨ Butterfly Blush Cafe ✨ #คาเฟ่มินิมอล แต่งร้านโทนสีขาว ร้านน่ารักมากๆ พิกัด #เมืองเพชรบุรี มีกาแฟ เครื่องดื่ม และขนม . 👉 ลองไปหลายอย่างค่ะ ทั้งชาไทย โกโก้ปั่น กาแฟ ขนมกรุบกริบ ที่ชอบมาก ยกให้กาแฟน้ำตาลสด หอมหวานน้ำตาลสดมากค่ะ ขนมที่ชอบยกให้โดนัทไส้ครีม โดนัทนุ่มๆ ไส้ครีมหอมหวาน ขนมอื่นๆ ได้ลองเบเกิลกับสโกนก็ใช้ได้ค่ะ . 📍 Butterfly Blush Café 📱097 064 3532 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/...อ่านต่อ

Rachi zhang
22 ก.ค. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Forest, Yuzugano, Americano

Butterfly Blush Cafe คาเฟ่สไตล์มินิมอลที่เพชรบุรี เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เราแนะนำจริงๆ อยู่เส้นขากลับจากชะอำ หัวหินเลยค่ะ แต่จะแวะก่อนไปก็ได้น้ากลับรถไม่ไกลจ้า แวะเลย รับรอง ไม่ผิดหวัง คาเฟ่ค่อนข้างใหญ่มากๆ มีทั้ง indoor และ outdoor มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ทั้งบันไดวนสีขาว ที่เป็นกิมมิคของร้าน หรือแม้แต่ภายในร้าน มุมหน้าต่างขอบดำ ก็ได้รูปสวยๆแล้วค่ะ นอกจากนี้ในร้านมีโต๊ะใหญ่รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่ด้...อ่านต่อ

noiinae_
13 พ.ค. 2021
คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ สไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Coffee Latté

คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ สไตล์มินิมอล ร้านแสงสวยเพราะมีหน้าต่างบานใหญ่รอบร้าน บรรยากาศโล่ง ร้านใหญ่ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก มีสวนหลังร้านให้นั่งจิบกาแฟชิล ๆ ยามบ่ายในวันสบาย ๆ ลองสั่ง “Strawberry Coffee Latte” เครื่องดื่มที่มีการผสมผสานระหว่างกาแฟสดและนมสตรอว์เบอร์รี มีความเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ แก้วนี้ต้องลองนะ ส่วนขนมก็มีทั้งเค้กและเบเกอรีอื่น ๆ ให้เลือกหลากหลายในราคามิตรภาพดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!