4.5

รีวิว Klong cafe & resort (คลองคาเฟ่)

Paopao Studio
7 ต.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ เพิ่มวิปครีม, เกี๊ยวซ่าชีส

Klong Café ☕ คลองคาเฟ่ 👉 คาเฟ่เก๋ๆติดคลอง ค้างคืนได้ด้วย 🛌😪💤 มีห้องพัก 24 ชม. 👉 มีที่นังหลายโซน โซนห้องแอร์ , โซน Open Air (นั่งริมคลอง) โซนโต๊ะทำงาน (มีปลั๊กให้ชาร์จไฟทุกโต๊ะ) 💻 มีห้องประชุมด้วยครับ ถ้ามากันสัก 8-10 คนน่าจะขอใช้ห้องประชุมได้ (ไม่แน่ใจว่าต้องจองล่วงหน้าไหม) 🥤คาปูชิโน่+วิปครีม 70 บาท ใช้ได้ครับ สูตรของร้านจะหวานน้อย ถ้าใครติดหวานแนะนำให้สั่งเพิ่มหวานนะครับ 🍋 ชาเขียวน้ำ...อ่านต่อ

Owaychild
14 เม.ย. 2022

คาเฟ่ น่านั่ง บรรยากาศเสมือนริมคลองครับ ใกล้ๆ Dream world ครับ หลังจากเหนื่อยๆ จากเล่นเครื่องเล่นที่ Dream world แล้ว ก็ออกมาแวะพักที่คาเฟ่ครับ เครื่องดื่มดีครับ สั่งเป็นลิ้นจี่โซดา สดชื่นมากครับ อาหารก็อร่อยครับดูเพิ่มเติม