รีวิว โกชาย ปลาเผาเกลือ

EakEatAll
18 เม.ย. 2021
ปลาเผารสเด็ด อร่อยจริง ตัวละ 150
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผา

วันนี้จะมาแนะนำ ปลาเผา ผักสด น้ำจิ้มรสเด็ด ร้านอยู่ริมถนน ทางเข้าห้างโรบินสัน นครศรีธรรมราช ด้านหน้าธนาคารกรุงเทพ หน้าซอย พัฒนาการคูขวาง24 ร้านขายปลานิลเผา ไซส์ใหญ่ ราคาเดียว 150 บาท บริการกลับบ้านอย่างเดียว มีผักสดให้ด้วย พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด มาลองกันได้ครับ ย่างกับใหม่ๆ รอคิวไม่นานครับดูเพิ่มเติม

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
Event Foremost (งานบุญสารทเดือนสิบ นครศรีธรรมราช)
FOREMOST Happy Cafe คาเฟ่เอาใจสายหวาน พร้อมโปรปัง 3 แพ็ก แค่ 100 บาท!
฿