3.8

รีวิว Beva Cafe and Coffee Roaster ตึกเพลินจิตเซ็นเตอร์

Whyokay
1k1.7k16.2k
31 ต.ค. 2024
กาแฟดี มีไอติมเพิ่ม

ถ้ามาที่ตึกเพลินจิต เซ็นเตอร์ ก็ยังไม่พลาดต้องแวะมา BEVA ร้านนี้กาแฟดี เติมคาเฟอีนได้ทั้งเช้า กลางวัน เหมาะสำหรับ take away อย่างเดียว เมนูประจำ คือ ลาเต้เย็น รอบนี้ไม่ทานทันที เอากลับบ้าน ร้านจะใส่ขวด แยกน้ำแข็งให้ มีราคาเพิ่มอีก 5 บาท บาริสต้ามือดี ถ้าเป็นเมล็ด in house คืออร่อย และราคามิตรภาพมากๆ อยากเพิ่มความฟิน แนะนำ COLOMBIA latte อร่อยไม่อีกระดับคุ้มราคาที่จ่าย เพิ่มเติมตอนนี้ มีขาย ...อ่านต่อ

2 ก.พ. 2024
กาแฟดี มีเมล็ด single origin
JoyMymelody
15 เม.ย. 2023
กาแฟดีในตึกเพลินจิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

แวะมาทานมื้อกลางวันที่ตึกเพลินจิตเซ็นเตอร์ ก็เลยแวะซื้อกาแฟสักแก้วก่อนกลับค่ะ ที่นี่จะมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะเลย จะมีทั้งกาแฟไทยและกาแฟต่างชาติ แบบ Blend ก็มีค่ะ เหมาะเลยสำหรับคอกาแฟที่อยากทานกาแฟดำค่ะ - ลาเต้เย็น รสชาติกาแฟกับนมกลมกล่อมดีค่ะ - มอคค่าเย็น เพื่อบอกว่ารสชาติก็เข้มข้นโอเคค่ะ ร้านมีที่นั่งเล็กๆข้างๆร้านด้วยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

N o-o M One Days
27 ธ.ค. 2022
รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mocha Mint

พิกัดร้านหาไม่ยากอยู่ใกล้ลิฟต์ตัวที่ 10-11 ออกมาจากลิฟท์เจอเลยอยู่บริเวณชั้น 1 มีโต๊ะนั่งทานตากแอร์เย็นๆได้เลยนั่งได้ประมาณ 6 คนส่วนพนักงานที่ร้านก็เอาใจใส่ลูกค้าดีคอยจนลูกค้าสั่งว่าอยากทานอะไรรวมทั้งมีการสอบถามว่าต้องการหวานระดับไหนรสชาติของตัวมอคค่ามิ้นค่อนข้างหอม รสชาติกาแฟมาเต็มแต่กลิ่นเหม็นจะเบาบางไปนิดนึงแต่โดยรวมก็โอเคนะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Sweety
22 พ.ย. 2022
☕️ ตาสว่าง จ้า ☕️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ETHIOPIA ABEL BUKE

☕️ กาแฟ งานดี เห้ยๆๆ ไม่ใช่ ☕️ กาแฟ ที่นี่ เค้าดี ค่าา.... ☕️ น้ำแข็งก้อนใหญ่ เย็นๆ ละลายช้า ☕️ ชงกาแฟไม่ไหม้ ได้กลิ่น ,,,ตามเทสโน๊ต หรือเปล่า ต้องมาลอง ค่ะ ☕️ มีกาแฟให้เลือกหลากหลาย สายพันธุ์ ☕️ ใดๆ โทรสั่งนะคะ คิวเค้ายาวว นิดนึง โทรสั่ง 096-725-7821 ได้เลยค่ะอ่านต่อ

22 พ.ย. 2022
☕️ ตาสว่าง จ้า ☕️
Pupae Poopae
2 ต.ค. 2024
ไม่ค่อยกินชอคโกแลต แต่มอคค่าร้านนี้ยอมมม 😘
9 ส.ค. 2022
ทำช้ามาก ลูกค้า2คนรอครึ่งชม พึ่งมาบอกทีหลังว่าทีคิวแกรบเยอะต้องรอครึ่งชม ควรบอกก่อนนะคะ บริการแย่ จัดการเวลาแย่มาก

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World