3.8

รีวิว 929 cafe

Ryan is a lion
12 พ.ค. 2025
คาเฟ่ของที่พักบุญประสพ

📌คาเฟ่ด้านหน้าโรงแรมที่พักบุญประสพ ขนาดไม่ใหญ่ ดูสไตล์ loft เราได้ไปกินแค่บุฟเฟต์อาหารเช้า ที่จะเสิร์ฟถึง 9:30 จะมีโปรลด 10% เครื่องดื่มให้แขกที่มาพัก ☕️ เครื่องดื่มก็เป็นกาแฟ น้ำหวาน มีเมนูที่เขาทำให้ดูมีสีสัน เติมไซรัปเขียว แดง >> ชิม คาปูชิโน่เย็น ลด 10% เหลือ 63 บาท คิดว่ากำลังสมราคา ถ้าไม่ลด 10% จะรู้สึกแพงไปนิด 🍽 สำหรับอาหารเช้าของโรงแรม ปกติเขาจะเสิร์ฟข้าวต้มไก่// ข้าวสวยกับกับข้าว ...อ่านต่อ

achin ns
24 ก.ย. 2022
กาแฟอร่อย อาหารโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่ เย็น, บ๊วยมะนาว(เย็น)

จริงๆคืออยากกินกาแฟ แต่เมื่อตรงกับมื้อกลางวันอย่างนี้ก็ต้องสั่งข้าวพ่วงมาด้วยเลย ถ้าวันไหนเน้นเรื่องอาหารมากกว่าเครื่องดื่ม ก็เลือกสั่งจากร้านตาม สั่งทั่วไป ที่มีเมนูกาแฟ แต่วันนี้เน้นกาแฟ ก็เลือกสั่งจากร้านนี้ เรื่องอาหารก็เลยด้อยลงไปบ้าง แต่ก็โอเค สำหรับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Gracey
12 พ.ค. 2022
แวะซื้อก่อนออกไปร่อน ร้านหน้าที่พัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO

ร้านหน้าที่พักรอบนี้เราเอง แวะซื้อก่อนออกไปเที่ยวเล่น เครื่องดื่มลด 10% ถึง 9.30 สำหรับลูกค้าที่พักที่นี่นะ เราลงมา 9.37 555555+ อดจ้า กาแฟดื่มได้รสชาติกลางๆ ราคาไม่แรง สามารถ Grab & Go ก่อนได้. ร้านก็ตกแต่งน่ารักดีค่ะ โล่งๆดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
3 มิ.ย. 2022
อาหารเช้าของ บุญประสพ

ร้านนี้เป็น cafe ของรร. บุญประสบ ตั้งอยู่หน้ารร. ติดถนนเลย ร้านไม่ใหญ่ แต่ตกแต่งหน้ารัก น่านั่ง ครั้งนี้ขอรีวิวอาหารเช้า ทางรร.จะให้มาทานที่ร้านนี้ อาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ มีไลน์อาหารไม่เยอะ แต่ก็หลากหลายพอสมควร รสชาติกลางๆดูเพิ่มเติม

EakEatAll
17 มิ.ย. 2021
คาเฟ่ ชิวๆ หน้าโรงแรม บุญประสพ การ์เด้น โฮเทล

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านคาเฟ่ ที่อยู่หน้าโรงแรม บุญประสพ การ์เด้นท์ โฮเทล ร้านเล็กๆ บรรยากาศสวยๆ มีเครื่องดื่มราคาไม่แพง เน้นเครื่องดื่มทั่วไป วันนี้สั่ง ช็อกโกแลตเย็นและชาเขียวเย็น หอม อร่อยดีครับ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Phu Ban
13 ก.พ. 2020
929 คาเฟ่ การแฟหน้าโรงแรมบุญประสบ

บุญประสบที่ได้มาพบเจอ คาเฟ่เล็กที่ใจใหญ่ ออกแบบตกแต่งแนวModern loft บรรยากาศอบอุ่น ที่นี่เขารองรับลูกค้าที่เข้ามาพักในโรงแรม ให้มานั่งดื่มชา กาแฟแบบชิลๆ พร้อม Breakfast ราคากาแฟที่นี่ก็ราคาไม่แพง กาแฟเย็น 75 บาท พี่ชอบๆๆๆดูเพิ่มเติม

Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣 -
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-
พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า