4.2

รีวิว หมาเฒ่าอุดร

เฮียพาแหลก
28 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นหมูสับ

เฮียขับผ่าน🚗 แวะสะหน่อย♨️ #เฮียพาแหลก #ต้องโดน🔥 ร้าน หมาเฒ่าอุดร พิกัด ชั้น2 โครงการแดกโล๊ด ตรงข้ามยูดีทาวน์ หม่าล่า เริ่มต้นที่ 10.- ยากิโทริ 25.- อยากบอกว่าโคตรชิว  เปิด : 16:00 - 00:00 น. โทร 093-415-4992 #ของกินอุดร #Udonthani #หมาเฒ่าอุดร #หม่าล่า #หม่าล่าอุดร #ยากิโทรริ #อุดรธานีดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
23 มี.ค. 2022
กุ้งดอง ของเกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นหมูสับ, กุ้งดองซีอิ้ว, แซลม่อนดอง

เปลี่ยนบรรยากาศครับ บางวันก็เบื่อข้าวปลาอาหารแบบไทยๆเนาะ เปลี่ยนมากินกุ้งดอง แซลม่อนดองซีอิ้วบ้างครับ อร่อยดี สีออกจะเข้มไปนิดตอนยกมาวาง เลยเพ่งดู อ่อ เป็นสีของซีอิ้ว ดองได้ที่เข้าน้ำเข้าเนื้อ รสชาติดี เลียมือแล้วหนึ่ง ฮ่าา มีสาหร่ายมาให้ใช้ห่อรับประทานครับ กรอบหอมเข้ากัน จะสั่งข้าวสวยมาทานร่วมก็ได้ อาหารอื่นๆก็มีครับ ลองมาชิมดู บรรยากาศตอนกลางคืนดีนะ กินเพลินๆ โอเพ่นแอร์ สบายดีครับ ไม่ร้อน ตกแ...อ่านต่อ

Dalda
8 มี.ค. 2022
หมาล่าเสียบไม้อร่อยเลย ย่างดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมาล่าเสียบไม้

เป็นร้านที่มาแบบไม่ได้ตั้งใจ คืออยู่แถวโรงแรมที่พักพอดี แล้วยังไม่อยากกลับโรงแรม เลยแวะมานั่งเล่นที่นี่ ร้านเป็นแบบ rooftop อยู่กลางแจ้งชั้นบน ทางเข้าก็จะวุ่นวายนิดนึง เหมือนเป็นตลาดเล็กๆเด็กแนว มีคนมาร้องเพลงอะไรเสียงดัง คึกคักดี มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย ไม่แน่ใจว่ามีเมนูอาหารอะไรบ้าง เพราะทานแต่หมาล่า สามารถไปเลือกได้เองตรงบาร์ แล้วเอาให้พนักงานย่าง ย่างออกมาเหลือไม้นิดเดียว555 แต่ย่างดี...อ่านต่อ

ภายในซอย ทางขึ้นร้าน

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ