- รวมรีวิว ร้านอาหาร ☕Everyday's SUNSHINEDAY Cafe⭐ ชา กาแฟ Everyday's SUNSHINEDAY Cafe ปากน้ำโพ

รีวิว ☕Everyday's SUNSHINEDAY Cafe⭐ ชา กาแฟ Everyday's SUNSHINEDAY Cafe ปากน้ำโพ
คาเฟ่แถวหน้าโรงเรียนนครสวรรค์ สไตล์ยุโรปมู้ดดี ✨
เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งร้านได้ดูคลาสสิคมาก น่าจะถูกใจทุกช่วงวัยเลย โทนร้านอบอุ่นๆ ดูเป็นร้านเล็กๆแต่จัดร้านได้เป็นสัดส่วนดี มีที่นั่งเยอะ เมนูมีให้เลือกเยอะมากค่ะ ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่เลย วัตถุดิบคุณภาพดีสมกับราคา แต่ส่วนตัวยังไม่ถูกใจมัทฉะเท่าไหร่ ร้านเปิดทุกวันเลยค่ะ จันทร์ - ศุกร์ เปิด 07.00 - 17.30 น. ส่วนวัน เสาร์ - อาทิตย์ จะเปิด 10.00 - 17.30 น. ค่ะ พิกัดร้านอยู่บนถนนมาตุลี เลยโรงเร...อ่านต่อ
ร้านตกแต่งน่ารัก เครื่องดื่มอร่อย ขนมเค้กก็ดี มีแมวให้เล่น
ร้านอยู่แถว มมส. การตกแต่งร้านน่ารักๆ มีมุมให้ถ่ายรูปได้เยอะ เครื่องดื่มก็อร่อย ชอบที่มีเม็ดกาแฟพิเศษ ให้ลูกค้าได้เลือกเพื่อเพิ่มรสชาติ ขนมเค้กมีมาใหม่ทุกวัน ราคากำลังดี มีกิจกรรมของแจก แฟนคลับนักร้องเกาหลีเรื่อยๆ ไว้จะมาอุดหนุนบ่อยๆดูเพิ่มเติม
สาวกเกาหลีห้ามพลาดดดด
คาเฟ่เล็ก ๆ สไตล์มินิมอล เอาใจสาวกเกาหลี มัจฉะอร่อยม๊วกกกกแม่ มีความหวานให้เลือกหลายระดับ ไม่ว่าจะหวานมาก หวานปลานกลาง หวานน้อย และเมนูพิเศษของเค้าคือ บิงซูมะม่วง ที่หอมอร่อยสุด ๆ ไปเลย แถมมีน้องแมวไว้คอยรับแขก ภายในร้านตกแต่งมินิมอลสไตล์เกาหลี มีแฟนคลับศิลปินมาคอยจัดโปรเจค แจก Give away ให้ตลอดทุก ๆเดือน สาวกเกาหลีห้ามพลาดดด! รีบเช็คเดือนเกิดของเมนตัวเอง แล้วไปถ่ายรูป พร้อมรับโปรเจคซัพพอร์ตศิล...อ่านต่อ