เปิดอยู่จนถึงวันอังคาร เวลา 03:00

รีวิว ไข่ดองน้ำปลาbyfern ห้วยขวาง

Pui~Phacha🐷
30 พ.ค. 2021
วันหยุด กับแซลมอนดองน้ำปลาเกาหลี!! 🍣🦐
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งดองน้ำปลา, แซลมอนดองน้ำปลา

ก็คือวันนี้ว่าง สไลด์เฟสไปเรื่อยๆ จนเจอ แซลมอนดองน้ำปลา!! 🍣 แค่เห็นก็น้ำลายแตก ไม่ไหวจนต้องกดสั่ง พอมาและแบบหึยย🤤 แกร์มันดี อร่อยเข้ากันมากๆ เราสั่ง เซทแซลมอนดอง กับกุ้งดองแยกมา เนื้อแซลมอนและกุ้งก็คือดีย์เลย ถือว่าไม่แพง (ในเซท มีกระเทียม พริกซอย งา สาหร่าย จิ้มซีฟู๊ด และข้าวญี่ปุ่น) ปล. เดี๋ยวเราแปะราคาไว้ให้นะ ใครอยู่ใกล้อย่าพลาดหล่ะ แม่งอร่อยจริง 😋 ได้ข่าวว่ามีหลายสาขา ลองไปหาดูเอาเด้อดูเพิ่มเติม

กุ้งดองน้ำปลา และแซลมอนดองน้ำปลา แซลมอนดองเกาหลี set 299/199กินแบบนี้คือเข้ากันมาก รสสาหร่ายกะงาและซีฟู๊ดมาตัดคาวจุ้งดองน้ำปลาแซลมอนเซท กับกุ้งดองน้ำปลาแยกมาอีก1เมนู และราคาจ้า
สันติพงศ์ พรหมมา