รีวิว FRUITRY • Country of Fruits เลี่ยงเมืองนนทบุรี 3

Kkkkk

แพ็คเกจไม่ตรงปกค่ะเสียใจมาถึงน้ำหกออกเยอะเลย🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲อ่านต่อ

21 เม.ย. 2021

น้ำมะพร้าวปั่นนมสดคือดีงาม สั่งแบบปกติเลยรสชาติไม่หวานเกินไป อร่อย ช่วยดับร้อนได้ดี แนะนำอร่อยจริงๆอ่านต่อ

21 เม.ย. 2021
อร่อยค่ะไปลองชิมมาแล้ว
เมนูเด็ด: น้ำมะพร้าวเผาปั่นนมสด

ลองไปชิมดูน่ะค่ะลูกค้าค่อนข้างเยอะช่วงเที่ยงคณะพยาบาลศาสตร์........อ่านต่อ

น้าม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด