3.1

รีวิว สุดทางรักซีฟู๊ด

tatateety
18 พ.ค. 2015
หรือเรามาไกลได้เพียงเท่านี้..ที่สุดทางรัก

ร้านอาหารริมหาดเจ้าหลาว แบบติดหาดนี่จริงๆก็มีเยอะเหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่เป็นเหมือนอยู่ในส่วนโรงแรมหรือรีสอร์ท ซึ่งจะเป็นหาดส่วนตัวให้เล่น ต่างจากร้านนี้ที่เป็นแบบ open air นั่งกินไป เดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้ง่าย แถมมีที่อาบน้ำด้วย(คิดเงิน 10 บาท) ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็มาเล่นน้ำกันบริเวณนี้แหละ ร้านอยู่จะถึงทางขึ้นเนินไปอีกฟาก เรียกว่าสุดหาดล่ะมั้ง คงเป็นที่มาของชื่อร้าน อาหารที่สั่งเอามา นั่งทานกันเล่นๆ ข...อ่านต่อ

Charin Choeysuwan
26 มิ.ย. 2017
ร้าน(เคย)อร่อย ที่เจ้าหลาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเห็ดโคนทอดกะเทียม, ต้มยำปลากระพง, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ปลาหมึกนึ่งมะนาว

เคยมากินร้านนี้เมื่อสิบปีก่อน จำได้ว่าร้านนี้เป็นร้านสุดท้ายบนหาดเจ้าหลาว ก่อนขึ้นเขา มาครั้งนี้มีร้านมาเปิดต่อไปอีก เลยผิดคอนเซ็ปร้าน "สุดทาง" เลย ประเด็นนี้ไม่ค่อยเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับรสชาติของอาหารที่แตกต่างกับเมื่อสิบปีที่แล้วอย่างานเชิง เมนูที่สั่งวันนี้เป็นเมนูโปรดของผมเลย ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ มองไม่ออกกันเลยทีเดียวว่าเป็นปูนิ่ม เนื้อเละมาก เค็มอีกต่างหาก และน้อยมากๆ ต้มยำปลากระพงน้ำข้น รสไม...อ่านต่อ

BaBooz Clash
11 มิ.ย. 2016
อาหารรสชาติพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม

ราคาไม่แพงมากคะ บรรยากาศดีติดหาด เบียร์ราคาไม่แพง อร่อยเป็นบางอย่าง ต้มยำไม่อร่อย ที่ไม่อร่อยเลยคือยำ. สั่งยำหอยแคลงมารสชาติแย่มากๆ แต่ผัดปลาหมึกไข่เค็มอร่อยอยู่นะ นั่งนานได้ เด็กเสริฟไม่ค่อยอยู่ให้เรียกเท่าไร แต่ก็บริการดีนะคะดูเพิ่มเติม

Chavy.. krub ^ ^
16 เม.ย. 2016
วิวดี.. หาดกว้างตื้น เด็กเล่นได้(ตอนน้ำลด).. อาหารพอได้นะ ^ ^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง, พล่ากุ้งแชบ๊วย, ปูนิ่มทอดกระเทียม

อยากนั่งริมหาด วิวดี ลมดี ชิลล์ๆ.. ดูอาทิตย์อัสดง.. เพลินเพลง Jazz (ที่พกมา) เมื่อก่อน เหมือนมีอยู่ร้านเดียว เดี่ยวๆ.. Parking : ข้างทาง สะดวกครับ บรรยากาศ : โต๊ะเก้าอี้ไม้.. นั่งสบาย ไม่หงายหลัง ^ ^ ยามน้ำลด หาดกว้าง เล่นบอลได้สบาย.. (ดูรูปด้านล่างคับ) อาหาร : จะว่าไม่อร่อย ก็ไม่ได้.. เพราะวัตถุดิบสดอยู่แล้ว.. สั่งเมนูง่ายๆ รสชาติก็ดีงามครับ น้ำจิ้มก็เด็ด.. แต่ผักเคียงต่างๆ จะโทรมไปหน่อ...อ่านต่อ

17 มิ.ย. 2017
ปริมาณเยอะราคาไม่แพงมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, ปูนิ่มทอดกระเทียม

สุดทางรักซีฟู้ด ร้านอาหารริมทะเล เรียกว่าติดเลยก็ว่าได้นั่งพักรับลมทะเล เมนูอาหารมีมากมาย วันนี้ได้สั่ง ปูนิ่มทอดกระเทียม ส่วนตัวชอบตรงโรยกระเทียมกับต้นหอม กินคู่กันหอมอร่อยดี อีกเมนูก็หมึกผัดไข่ รสกำลังดี แต่ยังไม่เข้มข้น พอดีชอบเข้มข้นนะครับ โดยรวมก็ดีครับ ราคาถูก ราคารวม 360 บาท มีข้าวกับน้ำแข็งเปล่าด้วยนะดูเพิ่มเติม

Janejira Nan
4 มี.ค. 2014
ชิวๆริมทะเล ชมวิวภูเขา+ทะเล

ร้านอยู่ทางไปหาดเจ้าหลาวคะ มีสองฝั่งถนน โต๊ะนั่งอยู่ฝั่งทะเล ลมพัดเย็นคะ ส่วนที่จอดรถก็อยู่ริมทางคะ จอดได้หลายคันเหมือนกัน เมนูหลักๆก็อาหารทะเลคะ รสชาติอาหารใช้ได้คะไม่อร่อยมากแต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น ปริมาณอาหารก็โอเคไม่มากไม่น้อยเกินไป ราคาก็สมกับรสชาติ+ปริมาณคะดูเพิ่มเติม

กุ้งผัดผงกระหรี่ รสชาติโอเคคะไข่เจียวกุ้งสับ(อีกแล้ว) ทริปนี้สั่งเมนูนี้ทุกร้านที่ได้นั่งเลย555หมึกนึ่งมะนาว รสชาติแซบได้ใจหอยนางรมทรงเครื่อง น้ำจิ้มเด็ดคะต้มยำกุ้งน้ำข้น กุ้งเยอะมากคะ^^

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿