รีวิว สวนอาหารกัลยาฟ้าใส

Praewy
6 ต.ค. 2024
ร้านอาหารกัลยาฟ้าใส @สุพรรณบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล, ปลาทอดน้ำปลา, ห่อหมกทะเล

ขากลับจากศึกษาดูงาน ทางคณะผู้จัดพาเราแวะทานอาหารเย็นที่นี่ เมนูที่เค้าจัดไว้ให้มีกับข้าว 6 อย่าง และผลไม้อีก 1 จาน -ต้มยำทะเล -ปลาทอดน้ำปลา -ห่อหมกทะเล -กุ้งอบวุ้นเส้น -ปลาผัดฉ่า -เห็ดผัดน้ำมันหอย -ผลไม้ จะเป็นแอปเปิ้ล แคนตาลูป แตงโม ส่วนตัวเราชอบต้มยำทะเล ปลาทอดน้ำปลา และห่อหมก รสชาติอาหารอร่อยนะ แต่จะติดหวานตามสไตล์ภาคกลาง ร้านอาหารบรรยากาศดี ติดบึง มีดนตรีสดเล่นด้วยช่วงประมาณเกือบ 19.00 ...อ่านต่อ

ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ เจ้าดังตำนานที่อยู่คู่เมืองสุพรรณฯ มากว่า 80 ปี
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม