- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shong Cha หลัง ม.ข.

รีวิว Shong Cha หลัง ม.ข.
2 ต.ค. 2019
นมไข่มุกพ่นไฟ ราคาคุ้มค่า อร่อย
กินครั้งแรกแก้วใหญ่ ต้องว้าวเล็กน้อย มุกที่เข้มข้นบราวน์ชูก้าไม่พอ ต้องพ่นไฟด้านบนที่มีฟองนมรองรับ เอาหลอดกวาดน้ำตาลเผาด้านบนมากิน ตามด้วยดูดนังมุกขึ้นมาในปาก เคี้ยวๆ ดูดน้ำตามเล็กน้อย..... ราคานี้ อึ้งเล็กน้อย(คือถูกเวอร์) ต้นทุนต้องแค่ไหน มีพ่นฟงพ่นไฟ 5555 ส่วนตัวชอบ นมฮอกไกโดลาวา ปล.กินครั้งถัดไปเริ่มไม่ใช่แล้ว เปลี่ยนไป๊ มุกรสชาติแปลกๆไม่เหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
12 ต.ค. 2019
ร้านshongcha
เมนูที่สั่งนมฮอกไกโด จะได้กลิ่นหอมน้ำตาลและความนุ่มของรสนมรสชาติหวานมันกำลังดี ไข่มุกนุ่มหนึบ ราคาดีงามมากกก ชานมไต้หวัน รสชาติกลมกล่อมแต่ก็ไม่ได้แตกต่างจากชานมอื่นๆมาก แต่จะมีความหอมของน้ำตาลที่โรยหน้า ถ้าไม่ชิบหวานแนะนำให้สั่งหวานน้อยนะคะ บรรยากาศร้านก็ดีค่ะสะอาดดี พนังงานก็ยิ้มแย้มแนะนำดีค่ะอ่านต่อ

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿