รีวิว กุ๊กชมชวนชิม M Park Market

Tun
7k2.9k44.5k
11 พ.ย. 2024
ร้านกุ๊กดังในตำนาน มาเปิดที่ใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อูกราแตง

ร้านกุ๊กชมชวนชิม ร้านกุ๊กชมร้านเดิมนี่ อยู่ที่ท่าน้ำเทเวศน์ เจ้าเก่า ตอนนี้ย้ายมาอยูที่แถวถนนเลียบคลองสอง เข้ามาจากทางคู้บอน เลยมาทางถนนเลียบคลองสอง ร้านอยู่ใกล้ๆแมคโครเลียบคลองสอง ร้านมีที่จอดรถอยู่ด้านหน้าร้านเลย เป็นอเวนิวเล็กๆๆ ร้านเป็นห้องแอร์ นั่งสบายเย็นๆๆ สำหรับเมนูที่ได้ทานเป็นอาหารแนวอิตาเลียนๆๆ พิซซ่าซี่ฟู๊ด 179 บาท เนื้อแป้งบาง ชีสแน่น อร่อยดี สลัดหมูย่าง 149 หมูย่างมาดี น้ำสลัดแบบเ...อ่านต่อ

Supparat
รสชาติดีมาก ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าเบคอนชีส, ข้าวผัดเนื้อย่าง

ข้าวผัดเนื้อย่าง ข้าวผัดรสชาติดี หอมมันเนื้อ เนื้อย่างอร่อยมากครับ มีน้ำจิ้มแจ่วให้ทานคู่กัน ใครชอบเนื้อแนะนำครับ พิซซ่าแป้งบาง ชีสยืดๆ รสชาติเข้มข้น ไม่ต้องใส่ซอสเพิ่ม ทานร้อนๆ อร่อยมากครับ ข้าวผัดอเมริกัน รสชาติที่คุ้นเคยสมัยเด็ก เมนู้นี้เด็กๆชอบครับ ใครผ่านมาทางนี้แนะนำครับดูเพิ่มเติม

กฟ กอล์ฟฟี่
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
อร่อยแบบไม่ต้องลุ้น รสชาติโรงแรม 5 ดาวค่ะ
เมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน homemade, สปา, แฮม

#เพิ่งรู้ว่าแถวนี้มีร้านเจ๋งแบบนี้ อร่อยมากค่ะราคาไม่แรง ร้านอยู่ติดถนนเลยค่ะ วันนี้สั่งมา 4 เมนูรสชาติให้ผ่านทุกเมนูค่ะ . เผื่อใครมองหาร้านอาหารแนวนี้ บรรยากาศดีมีที่จอดรถด้านหลัง แนะนำให้มาลองค่ะ #กุ๊กชมชวนชิม #กินเองจ่ายเองอ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
24 ส.ค. 2023
กุ๊กชมชวนชิม อดีตร้านดังท่าน้ำเทเวศร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งเม็กซิกัน, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน homemade, หอยเชลล์ซอสฝรั่งเศส, สลัดกุ้งทอด, ซุปฟักทอง

"กุ๊กชม" ร้านอาหารฝรั่งที่ปรับรสให้เข้ากับคนไทย ในอดีตสิบกว่าปีโด่งดังอยู่แถวท่าน้ำเทเวศร์ ที่ตั้งปัจจุบันอยู่ไม่ไกล #ซาฟารีเวิลด์ ในเวิ้งเล็กๆ บนถนนเลียบคลองสอง #คลองสามวา เมนูเค้าหลากหลายนะคะ มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง อาหารจานเดียวก็มี . 😍 กุ๊กชม น่ารักอัธยาศัยดี เดินทักทายลูกค้าทุกโต๊ะ และคอยทำหน้าที่เบิร์นไฟบนโต๊ะ สำหรับลูกค้าที่สั่งอาหารจานไหนที่มีชีส . ✅ มื้อนี้ ลองไป 5 จาน คือ พิซซ่าฮาวายเ...อ่านต่อ

หัดรีวิว(•_•)8558
6 มี.ค. 2022
ร้านเล็กๆ ริมถนน มีรูปกุ๊กชมอยู่หน้าร้าน

-ซี่โครงหมู ทำมาไม่เปื่อยมาก ซอสมีกระเทียมเยอะ -ไข่เจียวสเปน รถชาดออกไทยๆ มีมันฝรั่งเยอะๆ -อูกราแตง มาร้อนๆ เมนูนี้ดี ชอบค่ะ ~มีที่จอดรถเยอะ ~โต๊ะ มีทั้งในห้องแอร์ และด้านนอก วันนี้คนเยอะ เต็มทุกโต๊ะ ~เมนูน่าทานหลายเมนู ดูช่องเกี๊ยแซ่บ พี่เกี๊ยมารีวิวร้านนี้ ~ด้วยความที่ส่วนตัวเราเคยมีสตอรี่กับร้านนี้เลยต้องมาระลึกความหลังซะหน่อย (สมัยที่เล่นเฟซบุคแรกๆ จะมีร้านกุ๊กชมและร้านอาหารญี่ปุ่นที่เป...อ่านต่อ

Muummy
12 พ.ย. 2021
อาหารอร่อย ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, สปาเก๊ตตี้ไข่กุ้ง, ซีฟู้ดอบชีสหอยจักรพระนารายณ์, หอยเชลล์ซอสฝรั่งเศส, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

จากครัวกุ๊กชม ท่าน้ำเทเวศน์ มาเปิดร้านใหม่ย่านหทัยราษฏร์ อาหารนานาชาติ ฝีมือเชฟโรงแรมในราคาสบายกระเป๋ามากๆค่ะ เจ้าของร้านแนะนำนำเมนูติดดาวห้ามพลาดของทางร้านค่ะ 🌞 ซีฟู้ดอบชีสหอยจักรพระนารายณ์ (189 บาท) กุ้ง หอยเชลล์ ปูอัดครีมซอส กุ๊กชมมาเบิร์นชีสให้ที่โต๊ะเลยค่ะ รสชาติดีมากๆ ชีสแน่นเยิ้ม 🍃หอยเชลล์อบซอสฝรั่งเศส (89 บาท) หอยเชลล์ผักโขม มีชีสอยู่ด้านบน เบิร์นชีสโดยกุ๊กชมที่โต๊ะ เมนูนี้อร่อยมากค...อ่านต่อ