- รวมรีวิว ร้านอาหาร FEEL Gafé (ฟีล กาเฟ่) Kurve 7 - กรุงเทพกรีฑา 7 by feel order

รีวิว FEEL Gafé (ฟีล กาเฟ่) Kurve 7 - กรุงเทพกรีฑา 7 by feel order
FEEL Gafé (ฟีล กาเฟ่)
เป็นร้านขายเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลายเมนู ภาพเมนูสวยงาม น่าทาน วันนี้เลยสั่งเมนู Jasmine Green Tea 1 แก้ว 50 บาท และ Lemon Peach Tea 1 แก้ว 50 บาท ระบุให้ทางร้านแยกน้ำแข็ง มาถึงชายังอุ่น ๆ แก้วทางร้านซีนตรงฝาทำให้น้ำไม่หก รสชาติเมนู Jasmine Green Tea หอมชามะลิ ไม่ฝาด ดื่มแล้วสดชื่น ส่วน Lemon Peach Tea ชาหอม มีความหวานเปรี้ยว ดื่มแล้วหอมไปทั้งปาก สดชื่นมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 คว...อ่านต่อ
โกโก้เด็ดมากกกก
โกโก้ร้านนี้เด็ดดีจริง เข้มข้นไม่มีกัก พี่อีกคนสั่งชานมไข่มุก บอกว่าไข่มุกอร่อยมาก เห็นว่าเจ้าของร้านเป็นไกด์ไปไต้หวันบ่อยเลยได้สูตรติดไม้ติดมือมาประกอบอาชีพช่วงยุคโควิด ช่วยกันอุดหนุนนะครับของถูกและดีดูเพิ่มเติม
พอใจ
คือทานชาบูนางในเสร็จไง เลยกะว่าจะมาหาขนมทาน เลยมาเจอร้านนี้ ไม่มีขนมนะ ตอนนี้เห็นทางร้านบอกว่าอนาคตจะมีขนมมา เปิดร้านวันที่ 2 เอง แต่ไม่เสียเงินฟรีนะ เราชิมเมนู ชานมไข่มุก ไข่มุกอร่อยมาก สำคัญคือถูกไง วัตถุดิบนำเข้า เพราะเจ้าของร้านเป็นไกด์ด้วย พูดเก่งมาก บริการดีมากเลย แนะนำนะดูเพิ่มเติม