รีวิว เข็มทองโภชนา (ตลาด MRT อิสรภาพ) ตลาด MRT อิสรภาพ

Dobbytomboy Kids
20 พ.ค. 2022
อร่อยจนต้องมีซ้ำ แม่ค้าพูดจาไพเราะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ซิ่ง, ข้าวหน้าปลาแกะ

ร้านนี้สั่งมาหลายรอบแระ อร่อยทุกจาน ได้รับมา เห็นถึงความใส่ใจทุกรายละเอียดของพ่อครัวมากๆครับ มีน้ำจิ้มให้ ถ้าระบุรายละเอียดอะไร ทำตามเป๊ะๆ ถ้าไม่มีจะโทรบอกลูกค้าด้วยอ่ะ ใส่ใจและตั้งใจทุกออเดอร์จริงๆครับ ส่วนปริมาณ เทียบกับราคา คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ อิ่มเลย ไม่มีเหตุผลที่จะหักดาวเลย ถ้ามี10ดาวให้10ดาวเลยครับ ขอบคุณนะครับสำหรับความน่ารักและเอาใจใส่❤️❤️ดูเพิ่มเติม

กะเพรากรอบอร่อยเลย ไก่ทอดมาร้อนๆ เกลี้ยงไม่มีเหลือภายใน10นาทีครับกรอบนอกนุ่มใน หนังกรอบมาก ข้างในฉ่ำกำลังดี ปลาไม่คาว
21 พ.ค. 2022
รักลูกค้า จังเลย ค่ะ ขอบคุณ มากๆ ที่คอยสนับสนุนตลอดนะค้า ถ้าผิดพลาดประการ ขอ อภัยไว้ด้วยนะค้า ขอให้ลูกค้า มีแต่ความสุขนะค้า 🤍 #เข็มทองโภชนา
29 มี.ค. 2022
ร้านลับหลังร้านหลังวัดใหม่พิเรนทร์
FSP
18 มิ.ย. 2022
อร่อยเลิศเลออีกแล้วครับบบ ชอบมาก 😆😆 อร่อยจนไม่กล้านอกใจร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดหมาล่ากับไข่ขยี้ ข้าวมัน

อร่อยมากๆ ให้เยอะ จุก ๆ เลยครับ กินแทบไม่หมด รสชาติคือดีตลอด โดยเฉพาะวันนี้ปลื้มไก่ทอดหมาล่ากับไข่ขยี้มากกกกกก (ก.ไก่ล้านตัว) แอบเสียดายที่วันนี้ข้าวมันหมด แต่ร้านก็โทรมาสอบถามก่อนจะเปลี่ยนเป็นข้าวหอมมะลิให้ ประทับจายยย’สุด ๆ 🥰 💚 💚ดูเพิ่มเติม

19 มิ.ย. 2022
ขอบคุณลูกค้ามากๆนะค้า แม่ค้า ดีใจจังเลยค้าาา 🥹🤍🙏🏻 อย่านอกใจร้านนี้นะค้า สัญญาว่าจะทำให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปค่า ขอให้มีความสุขนะค้า
17 มิ.ย. 2022
อร่อยมาก อาหารใส่กล่องมาอย่างดี 😋
Nantida Singsila
23 ธ.ค. 2021
ข้าวปลาทอดอร่อยมากค่ะ
29 ธ.ค. 2021
ขอบคุณลูกค้า สำหรับการสนับสนุนร้านเล็กๆ แห่งนี้นะค้า แม่ค้าดีใจมากๆค่า ขอให้มีความสุขในช่วงปีใหม่นี้นะค้่า 🤍
Aor
SPONSORED REVIEW
27 ธ.ค. 2021

ข้าวมันไก่ ไม่มีน้ำจิ้ม สั่งครั้งแรก วันนี้สั่งอีกรอบแม่ค้าเลยแถมข้าวให้1กล่องเพื่อเป็นการขอโทษ ข้าวอร่อยมากค่ะ น้ำจิ้มดีมากอ่านต่อ

28 ธ.ค. 2021
ทางร้านต้องขออภัย คุณลูกค้า ในความผิดพลาดที่เกิดขึ้นด้วยนะค้า ขอบพระคุณที่ให้โอกาสร้านค้าเล็กๆนะค้า วันนี้ขออนุญาติ แถมข้าวมันไก่ต้มไปให้พร้อมน้ำจิ้มนะค้า ทานให้อร่อยนะค้า 🙏🏻❤️
Fon Tao
92044
18 ธ.ค. 2021
อร่อย ประทับใจ ไก่หอมมากๆ น้ำจิ้มรสชาติดี สั่งกลับบ้านมาทานกับครอบครัวหมดจานเลยค่ะ 😋😋😋 อุดหนุนอีกแน่นอน 😍
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม
zommini
20 ก.ค. 2021
อร่อย น้ำจิ้มเด็ดปกติขายที่ตลาดครูหวี