รีวิว ครัวบ้านขาม

Jitpanu Chotirospong
4 พ.ค. 2013
ออกจะผิดหวัง

แวะมาด้วยคำแนะนำของร้านค้าริมทาง สั่งอาหารไปห้าอย่าง ผัดผักหวาน จืดชืนไม่อร่อย ส้มตำปูม้า รสชาตไม่ดี ปูก็ไม่สด ไก่บ้านทอดเกลือ ทอดไม่รู้จักจังหวะ เกรียมแข็งเหนียว ไข่เจียวหอยนางรม มันเยิ้มและชูรสคงใสไปเป็นกองภูเขามั้ง สุดท้ายหมูป่าผัดเผ็ด ไม่รู้ว่าหมูป่าหรือหนังกระติ๊ก ยอดฝีมือแห่งความเหนียว ข้อดีคือ มีห้องแอร์ และเด็กเสร็ฟบริการดีอ่านต่อ

Famuizz Psr
26 ต.ค. 2013
ร้านครัวบ้านขาม ย้ายสถานที่ตั้งนะคะ และเปลี่ยนชื่อเป็น "ร้านริมเขื่อน"
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช่อนนาอบฟาง, ต้มยำปลาคัง, ไก่ย่างขมิ้น

ร้านครัวบ้านขาม ได้เปลี่ยนชื่อและที่ตั้งใหม่นะคะ เปลี่ยนชื่อเป็น "ร้านริมเขื่อน" และตั้งอยู่ทางเข้าเขื่อนขุนด่านปราการชล เลี้ยวขวาเข้าเขื่อน ประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ บริการ อาหารไทย-จีน-อีสาน อาทิ ต้มยำปลาคัง ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน ไก่ย่างขมิ้น ช่อนนาอบฟาง ส้มตำรสเด็ด กุ้งแม่น้ำเผา หรือจะเป็น ออส่วนหอยนางลม หมึกไข่นึ่งมะนาว สอบถามเส้นทาง 0907360323 ทาง เรา ยินดีให้บริการคะ ทางร้านรับจัดอ...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2013
ร้านอยู่ห่างจากตัวเมือง 4กม.นะคะ ร้านจะเน้นอาหารไทย-จีน-อีสาน มี ห้อง แอร์บริการ รับจัดเลี้ยงใน-นอกสถานที่
11 พ.ค. 2013
บริการดีนะเร็วดีอาหารออกไวดี. เราสั่งปลาช่อนบ้านขาม. ปลาตัวใหญ่ดีคร้าบโดยรวมแล้วน่ามาลองครับ
เมนูเด็ด: ปลาช่อนบ้านขาม. ทอดมันปลากราย

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา