5.0

รีวิว ย่างให้ (อาหารตามสั่ง 352) สระบุรี

8 พ.ย. 2022

ผัวสี่บะหมี่เสี่ยว ไม่เคยต้องต่อคิว ทำไวทำเร็ว ทั้งๆที่พี่ไรเดอร์เยอะมากๆ ไวดีค่ะ สั่งเมนูแนะนำ และต้องแนะนำต่อ คือ เมนูบะหมี่ไก่กระทะ ทานตอนร้อนๆ เพิ่งเสริฟ อร่อยมาก นอกจากนี้ ราคาอาหารไม่แพงเลย เมื่อเทียบคุณภาพต่อจานด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2022

• หมูแดง เป็นแบบแผ่นแผ่ใหญ่หน่อย แล่มาค่อนข้างหนา ได้กลิ่นหอมๆย่างมา เนื้อออกแห้งไปหน่อย ข้าวนุ่ม เพื่อนๆสั่งเบิ้ลกันมาอีกคนละอย่างสองอย่าง อาหารราคากำลังดี รู้สึกได้ถึงวัตถุดิบที่ม่คุณภาพ เคยทานอาหารของแบรนด์นี้หลายครั้ง ชอบบะหมี่อันนี้สุดดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2022

บรรยากาศร้านนี้อารมณ์เหมือนอาคารพาณิชย์ริมถนนใหญ่ (มีป้ายใหญ่ๆว่าย่างให้ มองเห็นง่าย) ร้านนั่งสบาย ดูสะอาดๆ ส่วนเคาน์เตอร์ลวกเส้นก็อยู่ข้างหน้าเลย ควันลอยๆ พาหิวสุดๆ เมนูอาหารบะหมี่ในจานสีเหลืองทอง เนื้อวากิวไม่เหนียวเลย ชอบม๊ากกกกดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2022

สำหรับบ้านเรา เด็กๆชอบเส้นบะหมี่ที่นี่ค่ะ สีดูดุๆเผ็ดๆ แต่เด็กชอบ ที่จอดรถ จอดหน้าร้านได้เลย บะหมี่ ที่ร้านใช้บะหมี่ไข่ นุ่ม หอมและเหนียวหนึบ ให้คะแนน 9/10 การบริหารจัดการและต้อนรับ ให้ 9/10 โดยรวมบะหมี่อร่อยมากควรลองดูเพิ่มเติม

คนไทย รักกัน
9 พ.ค. 2023
ย่างให้สะดวกไม่ต้องย่างเอง มีเมนูอร่อยถูกใจ ย่างผักให้ด้วยอร่อยและอิ่ม มื้อค่ำดึกกว่าก็โทรสั่งได้ มีน้ำดื่มสมุนไพร อร่อย
Chissy
8 พ.ย. 2022

เส้นบะหมี่อร่อยมาก นุ่ม เหนียว ออกเค็ม หมูแดงอร่อย นุ่มกำลังดี หอมคาราเมล ข้างๆร้านมีร้านให้เลือกเยอะเลย ทั้งพวกของย่าง ข้าว ครบดีค่ะ แวะมาทานกับเพื่อนๆบ่อบ ร้านโปร่งสบาย กว้างขวาง อาหารเยอะะะะดูเพิ่มเติม

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6