4.9

รีวิว อีสานไทกันเอง

Beat
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ช้างเผือกกกกกชัดๆ

ผ่านมาซอบร้านนวด หาข้าวทาน เลยลองร้านในซอยนี้ จอดรถสะดวกมีที่จอดหน้าร้านเยอะเลยค่า ไปขยับเก้าอี้ มีแมวเหมียว นอนจองที่นั่งอยู่น่ารักเลยค่า นั่งโต๊ะอื่นก็ได้ 🤣🤣 - ไส้ทอดกระเทียมพริกไทย นี่อร่อยยยยผุดๆ กรอบนอก + ไส้นิ่มมากกก (อร่อยสุดตั้งแต่เคยกินมาสำหรับเมนูนี้) - แกงอ่อมหมู เมนูนี้ชอบมว๊ากกกกอีกเช่นกันรสจัดแบบกินแล้วสดชื่นสุดๆ ชอบมากกกกกกค่า - หมูคำหวาน (หมูย่าง ถ้าเปนหมูมะนาวจะต้มเอา) คห...อ่านต่อ

แกงอ่อมหมูหมูคำหวานไส้ทอดกระเทียมบรรยากาศร้าน
bignile
9 มิ.ย. 2017
เยี่ยมครับ บริการเป็นกันเอง อาหารอร่อย
ผัดฉ่าแซ่บ
Thanin Paireepinart
16 ก.พ. 2019
เมนูหลากหลาย เนื้อวัว-หมู-เป็ด-ไก่-ปลา-กุ้ง-ปลาหมึก ครบตามต้องการเลยครับ รสชาดคงที่ เพราะเจ้าของปรุงเองทุกจาน