- รวมรีวิว ร้านอาหาร เห่ชม @ท่าเตียน

รีวิว เห่ชม @ท่าเตียน
9 พ.ค. 2021
เค้กมะพร้าวอ่อนนุ่มละมุน~
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อนบ้านแพ้ว
เค้กมะพร้าวอ่อนบ้านแพ้ว Coconut Cake 🥥💚 ชุ่มฉ่ำ มะพร้าวอ่อนนุ่มๆละมุนมั่กกกกกก คือแทบไม่ต้องเคี้ยวล่ะ 🤤 นิ่มจริง ชอบกินอะไรนุ่มๆแบบเน้! แป้งเค้กด้านล่างก็นุ่มอี๊ก แปะดอกไม้ เปลวทองมาสวยงามเบย~ ชิ้นละ 150 บาทค่ะดูเพิ่มเติม
27 ต.ค. 2021
ร้านสวยจนสะดุด บริการดีมาก ๆ ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สัมปันนี, เค้กมะพร้าวอ่อนบ้านแพ้ว, อัญชันมะนาวสด
ร้านนี้เกิดจากความบังเอิญที่เดินผ่านไปพอดี และคิดว่าจะกลับมาอีกทีตอนขากลับ ซึ่งก็ไม่ลืมที่จะแวะจริง ๆ ค่ะ ... - ร้านจัดได้สวยงาม ไทย ๆ แต่ก็ยังมีความร่วมสมัยที่ดีเลย ชอบมาก ๆ รายละเอียดการตกแต่งก็ทำได้ดี ทำให้บรรยากาศในการทานดีขึ้นไปอีก - เมนูอาหารจะเน้นไปทางขนมหวาน และเครื่องดื่ม ที่ตกแต่งจัดจานมาอย่างสวยงาม สีก็สวยค่ะ - ที่เราสั่งมี"ข้าวเหนียวมะม่วง" อร่อยค่ะ มะม่วงหวานดี "บัวลอยสามเกลอ" ...อ่านต่อ
1 ม.ค. 2022
คาเฟ่ขนมไทยเก๋ไก๋นั่งสบายอร่อยเข้าที ร้อนๆเหนื่อยๆจิบน้ำอัญชันมะนาวสดสดชื่น บริการดีใส่ใจลูกค้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โสมนัส
ขนมไทยที่ปรับปรุงรสชาติให้ทานง่ายอร่อยและไม่หวานเกินไป ร้านเข้าทึเก๋ไก๋ดูเพิ่มเติม
7 ส.ค. 2022
เป็นร้านขนมไทยเล็กตกแต่งแบบไทยๆ เหมาะกับการถ่ายภาพ ขนมไทยรสชาติดี มีความปราณีต
เมนูเด็ด: แตงโมปลาแห้ง

Koff and Bun Coffee Roastersทรงวาด (Song Wat)จิบกาแฟ กินขนมจีบซาลาเปา คาเฟ่ดีที่ทรงวาด มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย