- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวสุวิมล

รีวิว ครัวสุวิมล
ร้านข้าวต้มโต้รุ่งที่ทำอาหารอร่อย บริการเร็วหนึ่งระดับ
✅ ข้อดี 1. อาหารรสชาติอร่อย ราคาเหมาะสมกับปริมาณ ทุกจานใส่ช้อนกลางแบบยาวมาให้ 🛑 ข้อควรระวัง 1. ถ้าไปตอนเย็น ๆ (ประมาณ 5-6 โมง) คนอาจจะเต็ม อาจต้องคอยคิวแต่มีเก้าอี้ให้นั่งคอย 🍛 ผมสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ กระเพาะปลาผัดแห้ง - เป็นผัดกระเพาะปลาแห้งในจานใหญ่พร้อมผักรองเป็นผักกาดหอม - มีผักเป็นกะหล่ำปลีฝอย ถั่วงอกและโรยด้วยผักชีซอย - ผัดอาจจะแฉะนิดนึงแต่ทานได้ - มีไข่และเนื้อปูให้ด้วย...อ่านต่อ
ปรับปรุงดีขึ้น อาหารอร่อยบริการรวดเร็ว
ครัวสุวิมล สามแยกปักธงชัย ช่วงหลังๆได้ใช้บริการครัวสุวิมลบ่อยครั้ง ทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้าน เปิดบริการตั้งแต่ช่วงเย็น แวะสะดวก เมนูแนะนำทางร้านขึ้นป้ายเห็นชัดเจน หน้าตาอาหารจริงเหมือนตามรูป แนะนำสั่งเลยอร่อยทุกอย่าง เมนูอร่อยของเรา ยำกุ้งแห้ง กุ้งตัวใหญ่เต็มจานน้ำยำเปรี้ยวอร่อยใส่ขิงให้เยอะ หนำเลี๊ยบหมูสับ หมึกทอดกระเทียม ยำปลาดุกฟู ปลาช่อนลุยสวน เต้าหู้น้ำแดง หมึกผัดผงกะหรี่ สั่งวนอยู...อ่านต่อ
เพราะแม่คิดถึง(เมี่ยงปลาทับทิม)
ครัวสุวิมล (3 แยกปัก) ไม่ได้มากินเกือบจะสองปีแล้ว แม่อยากคิดถึงเมี่ยงปลาทับทิม เลยพามากินให้หายคิดถึง -เมี่ยงปลาทับทิม ที่สุดของร้านนี้ ปลาสด เครื่องเมี่ยงครบ มีน้ำจิ้มเมี่ยงและน้ำจิ้มปลา ราคา 250 บาท ถูกมาก -หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ผัดฉ่า หอยตัวใหญ่ สด หวาน ผัดฉ่าใส่เครื่องจัดเต็ม หอมมาก -ต้มเยื่อไผ่ ละมุนลิ้นสุดๆ ซดน้ำซุปเพลิน 3 เมนูข้างบน สั่งทุกครั้งที่มา -ต้มยำไข่อ่อน แซ่บมาก สุดจี๊ดเลย -ก...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มใกล้สามแยกปัก คนเยอะ อาหารพอกินได้
วันนี้มาแนะนำ ร้านข้าวต้มก่อนออกจากโคราช ร้านอยู่ตรงสามแยกปักธงชัย ร้านมีที่จอดรถเยอะ มีโต๊ะเยอะ เสริฟ์อาหารเร็ว อาหารทุกอย่างทานได้ครับ ไม่ถึงกับอร่อยมาก แต่รสทานพอใช้ได้ เมนูที่ควรสั่ง ยำกุนเชียงกับมะระซี่โครงหมู มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้ม กับข้าว อร่อยพอได้
ร้านข้าวต้มกับ มีเมนูสวยงาม ราคาแพงพอได้ ร้านสะอาด อาหารมาไว บริการดี กุนเชียงเฉยๆ ปลากะพงทอดน้ำปลามาเป็นตัวทอด สดได้ ต้มยำรสชาติฝรั่ง ทอดมันเล็กๆ ชิ้นไม่อ้วน ที่จอดรถจอดข้างทาง แนะนำมาทานกับครอบครัวดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มชื่อดัง คนเยอะมาก ไก่ทอดอร่อยมาก
ร้านนี้คนเยอะต้องรีบไปเร็ว ๆ ประมาณ 6 โมงคนก็เริ่มเข้าร้านแล้ว ที่ลองได้กิน ไก่ทอดน้ำปลา อร่อยมาก หนังไก่กรอบกว่าเวเฟอร์อีก แนะนำมาก ต้มยำปลากระพง ธรรมดา ปลาไม่เยอะ เนื้อปูผงกะหรี่ ใช้ได้ ราคาแพงหน่อย 350 เต้าหู้ทรงเครื่อง ธรรมดา เคยกินอร่อยกว่านี้ กุ้ยช่ายขาวผัด ใช้ได้ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว มีเก้าอี้เด็กดูเพิ่มเติม