4.5

รีวิว ลาบเป็ดคุ้มวังทอง

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.7k38k
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ของดีวังน้ำเขียว เป็ดย่างแจ่มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, เป็ดย่าง, ต้มโคล้งกระดูกอ่อน

ลาบเป็ดคุ้มวังทอง ของดีของแซ่บแห่งวังน้ำเขียว กลายเป็นร้านแซ่บๆที่คิดถึง รอบนี้โทรมาสั่งแล้วเอากลับไปหม่ำ ทีเด็ดคือ #เป็ดหนังกรอบ ตัวละ 280 มาทั้งตัว ย่างได้หนังกรอบ อร่อยไปทุกส่วน #ลาบเป็ด เด็ดมาก ไม่สาปไม่มีกลิ่นเป็ดรบกวนเพราะใส่สมุนไพรเพียบๆ #ต้มแซ่บกระดูกอ่อน แซ่บซี๊ด แต่เผ็ดสำหรับเราไป ได้กระดูกเล็กๆเปื่อยๆจำนวนนึง แนะนำสั่งล่วงหน้า มาแบบไม่หิวจัดนะ เพราะใช้เวลาทำ เวลานอนานพอสมควรเลย #...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2021
อร่อยเด็ดเป็ดมาทั้งตัว ลาบก็นัว อร่อยทุกสิ่งจริงๆ
Sumana
28 ธ.ค. 2020
รสจัดจ้าน ทีเด็ดเมนูเป็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลาบเป็ด, ปีกเป็ดทอด, เป็ดย่าง, น้ำตกหมู, ส้มตำปูปลาร้า

ร้านอยู่ริมถนนใหญ่ มีที่จอดรถด้านข้างร้าน ร้านนี้มีเด็ดเรื่องเป็ด เป็ดย่าง ปีกเป็ดทอด ลาบเป็ด อร่อยแบบอร่อยมากกก อีกเมนูคือคอหมูย่างสั่งมากิน 2 จานเลย หมูนุ่มหอม ไม่เหนียว มันกำลังดี ที่นี่รสชาติแบบถึงมาก จัดจ้าน คนไม่กินเผ็ดต้องแจ้งนะคะเพราะนัวมากดูเพิ่มเติม

AnChitTha
23 มี.ค. 2019
อร่อยมาก 5/5 คะแนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

ถ้าผ่านมา เส้นทางระหว่าง โคราช-วังน้ำเขียว ห้ามพลาด เวลา: ความรวดเร็วในการสั่งอาหารเร็วมาก รสชาติ : อร่อยทุกเมนุ โดยเฉพาะเป็ดย่าง อร่อยมาก ที่นั่งร้าน : มีโต๊ะนั่งเยอะมาก โปร่ง โล่ง ไม่แออัด อาหาร : หลากหลายเมนู เน้นอาหารอีสาน ราคา : ราคาอาหารกลางๆ ไม่แพง ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนน ที่จอดรถ : ที่จอดรถเยอะมาก สะดวกดีดูเพิ่มเติม

อร่อย กรอบ ไม่มีกลิ่นคาวแม้แต่น้อย
ไม่คาว อร่อยมากอร่อยมาก นัวปลาร้า รสชาติถูกปากอีสานแท้ๆ
Ball Jenphop
10 พ.ย. 2017
ร้านอาหารคุ้มวังทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้อ่อนย่าง, ตำลาว, แหงหน่อไม้ปลากดคลัง

ร้านอาหาร ลาบเป็ดคุ้มวังทอง ร้านอยู่ข้างทางเส้นถนน ปักธงชัย - วังน้ำเขียว ก่อนถึง รพ วังน้ำเขียว บรรยากาศร้านดีมากเลยครับ ได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติดีครับ รสชาติอาหารก็อร่อยถูกปาก ราคาไม่แพง เมนูที่สั่งมาวันนี้คือ ... ลาบเป็ด หมูแดดเดียวทอด ตำถั่วไข่ต้ม แกงหน่อไม้ปลากดคลัง ไส้อ่อนย่าง อร่อยมากกกกกดูเพิ่มเติม

ModDang™^-^
15 มี.ค. 2014
บึกแท้ๆ...เป็ดก๊าบๆ....หมูฉึกๆ...^0^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาบึก, คอหมูย่าง, ลาบเป็ด

ลาบเป็ดคุ้มวังทอง อยู่ติด ถนน 304 วังน้ำเขียวเลยค่ะ ฝั่งเดียวกับ ร.พ.วังน้ำเขียว เล็งๆป้ายนิดนึงล่ะกันค่ะ อาจจะขับเลยได้ ร้านนี้คุณปาป๊าชวนมา...บอกว่าแซ่บ!! อร่อยเด็ด โดยเฉพาะลาบเป็ด กับ ต้มยำปลาบึก ที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มา เลยต้องจัดตามคำขอ หุๆ ^^ เมนูที่เลือกไป มีตามนี้เลยค่ะ - ต้มยำปลาบึก ร้านนี้บอกได้เลย ว่าใช้ปลาบึกแท้แน่นอน เนื้อปลาหนึบๆ มันไม่เยอะ หนังปลาก็กรึบๆ ส...อ่านต่อ

ต้มยำปลาบึก...บึกแท้ๆ ^^คอหมูย่าง ขั้นเทพ ★★ลาบเป็ด...ก๊าบๆไข่เจียวง่ายๆเคาะๆเรียกร้องความสนใจบรรยากาศค่ะ ^^
16 ส.ค. 2016
ต้องแวะเลยร้านนี้!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ, คอหมูย่าง, ลาบเป็ด

แวะทุกครั้งที่ผ่านทางนี้ เป็นร้านอาหารธรรมดา แต่รสชาติดี โดยเฉพาะ คอหมูย่าง ร้านนี้มันใช่มาก เพราะส่วนใหญ่จะเจอแต่เนื้อแข็งๆ หรือไม่ก็ยังกะเนื้อสามชั้น แต่ถ้ามาที่นี่ ไม่ผิดหวังเเน่นอน นอกจากนั้นยังมีลาบเป็ดอีกจาน ที่อร่อยไม่แพ้กัน ส่วนส้มตำเท่าที่เคยกินจากร้านนี้ ก็อร่อยเช่นกัน ปกติเราจะสั่งแต่ส้มตำไทย ยังไม่เคยลองตำปลาร้าสักที ราคาที่นี่ก็ไม่แพง ปกติทั่วไปเลย มีที่จอดรถ และมีซุ้...อ่านต่อ

แซ่บทุกจานขั้นเทพ ☆☆☆☆☆

TERRA Cafe
TERRA Cafe
ร้านสไตล์ camping มีทั้งกาแฟสดและเครื่องดื่ม ทีเด็ดคือขนมปังสูตรพิเศษ!
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม