3.4

รีวิว ครัวผิงดาว

Yuri👄
14 ม.ค. 2016
ร้านเล็กๆ อาหารเช้าไข่กะทะ

ครัวผิงดาว เป็นร้านอาหารเล็กๆ ริมถนนธนะรัชต์ ขายอาหารตามสั่ง อาหารจานเดียวราดข้าว มีบริการอาหารเช้าข้าวต้ม ไข่กะทะ กาแฟสดก็มีบริการ ร้านเปิดตั้งแต่เช้า 07.30 น. ดูเมนูแล้วเห็นมีอาหารเช้าเป็นSet Set A 69฿ กาแฟร้อน/โอวัลติน แบบ3in1 ไข่กะทะ ขนมปังปิ้ง น้ำส้ม Set B 95฿ เหมือนSet Aแต่เปลี่ยนเป็นกาแฟสดแทน เราสั่งชุดSet A 69฿ มาทานค่ะ ได้ไข่กะทะมา1 ที่ ขนมปังปิ้ง+เนย,แยม น้ำส้ม1 แก้ว เครื่องดื...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2013
ร้านอาหารบ้านๆ รสชาติอร่อย :)

เจอรถติดเส้นเขาใหญ่ เลยได้เลี้ยวเข้ามาร้านนี้ ร้านอาหารบ้านๆ ไข่กระทะ อาหารตามสั่ง รสชาติถูกปากคนชอบกินข้าวบ้านค่ะ แหนมปลากรายทอด เปรี้ยวสะใจ มากค่ะอ่านต่อ

14 มิ.ย. 2020
เป็นร้านอาหารเช้าประจำ เมนูไข่กระทะ มาเป็น set ครบเครื่อง กาแฟสด ทั้งร้อนและเย็น คุ้มราคาครับ
Prks
8 ก.ย. 2019
หากโรงแรมท่านไม่มีอาหารเช้า ที่นี้คือคำตอบ ✌🏻

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
La Vista Restaurant
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿