3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นมอ

จอจูนพาเพลิน
4 มี.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นมอ รสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ มีที่นั่ง เมนูมีทั้ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำ แห้ง หลากหลายเส้น หมูหมัก เนื้อหมัก เนื้อเปื่อย เอ็นแก้ว ลูกชิ้นหมู เนื้อ เกาเหลา และมีอาหารตามสั่ง ข้าวผัด ข้าวผัดกระเพรา มีเครื่องดื่มต่างๆ ราคาไม่แพง รสชาติดีดูเพิ่มเติม

1 มิ.ย. 2020
ถูก ดี อร่อย

พอเห็นร้านอาหารทองบวกก็ชิดซ้ายเลยค่ะ มีที่จอดรถในร้านค่ะ เส้นเล็กน้ำตก ทุกอย่าง เส้นเล็กเหนียวหนึบ เนื้อสดนุ่มดี เนื้อเปื่อยก็อร่อย น้ำตกเข้มข้น ราคาไม่แรง มา2คน สั่ง2ชาม กับ น้ำเปล่า 1ขวด ค่าเสียหาย 90บาทเท่านั้นค๊าาาดูเพิ่มเติม

เครื่องปรุง
Thanongnat Tansantavee
23 ก.ค. 2014
ทางผ่านมวกเหล็ก ขึ้นเขา ก่อนถึงกลางดง แวะหาก๋วยเตี๋ยวอร่อยทานกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ท่านที่ผ่าน อ.มวกเหล็ก และกำลังขึ้นเขา จะเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นมอ ริมทางข้างซ้าย รสชาดดีมากครับ วันผ่านแบบเร่งด่วน คนเยอะครับ แทบไม่ต้องปรุง เติมพริกอย่างเดียว อร่อยแล้วครับผ่านมาลองมาทานกันดู ร้านอาจจะธรรมดา นะครับ เน้นอร่อยดีกว่าดูเพิ่มเติม

ไวไว ลูกชิ้นเนื้อสด
20 มิ.ย. 2015
ถูก อร่อย ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

เป็นลูกค้าประจำมาหลายปี ผ่านทางมาแถวมวกเหล็ก ก็แวะบ่อยๆ น้ำซุปรสชาติดี ปรุงไม่มาก ก็อร่อยแล้ว มีทั้งเนื้อ และ หมู เนื้อเปื่อยก็เปื่อยจริง มีผักสด ถั่วงอก ใบโหระพา ให้เติมตามใจชอบ ราคาไม่แพง น้ำลำไย ก็หอมหวาน ล้างปากดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

22 พ.ย. 2013
ถ้าไม่เลย รับรองอร่อย!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำกระเจี๊ยบ, บะหมี่น้ำตก, มาม่าน้ำตก, เส้นเล็กน้ำตก

หากใครผ่านไปอิสาน ถ้าไม่รีบเร่งมากนักและอยากจะหาก๋วยเตี๋ยวอร่อย ๆ ข้างทางรับประทาน ก๋วยเตี๋ยวขึ้นมอ (มอ เป็นภาษาอิสาน แปลว่าที่สูงหรือเนินชัน) น่าจะถูกปากคนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำข้นเป็นอย่างดี น้ำซุปเข้มข้น รสชาดจัดจ้าน ไม่มีหวงเครื่อง มีให้เลือกทั้งหมู เนื้อเปื่อย เนื้อสด ผักสดเติมได้เองไม่มีกั๊ก ตบท้ายด้วยน้ำกระเจี๊ยบหรือลำไยเย็น ๆ หากไม่ทานเผ็ดหรือไม่ใส่เลือด ให้แจ้งทางร้านก่อนนะครับ ก...อ่านต่อ

มาม่าเนื้อน้ำตก
29 ก.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตก, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา

ร้านนี้อยู่ระหว่างอำเภอมวกเหล็ก จ.สระบุรีมุ่งหน้าอำเภอปากช่อง เลยร้านทองบวกมานิดเดียว ให้ชิดซ้ายร้านมีที่จอดรถด้านใน รสชาดก๋วยเตี๋ยวปรุงรสแล้วถ้าไม่ทานเผ็ดต้องบอกทางร้านก่อนนะครับ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อน้ำตก ใครผ่านไปปากช่องแวะทานได้ดูเพิ่มเติม

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล