รีวิว Premium coffee by yuibeck

moeipybara
3 ส.ค. 2023
กาแฟหอม เมนูหลากหลาย ร้านสะอาดค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟลาว

🇱🇦 กาแฟลาว - เป็น 1 ในเมนูแนะนำของทางร้าน กลิ่นหอมสะใจ รสชาติอร่อย ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น รสชาติไม่ได้ขมมากจนเกินไปค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ร้านค่อนข้างดูดีและขนาดใหญ่ ทำให้สะดุดตาตอนมารับประทานต้มเลือดหมูยามเช้า โทนสีจะไปทางโทนขาว สะอาดตาค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านจะอยู่ในซอยวิภาวดี ใกล้ๆกับร้านต้มเลือดหมู มีที่จอดรถยนต์หลายคัน แต่ช่วงเช้าคนก็ถือว่าเยอะพอตัว อาจต้องใช้ดวงเล็กน้อยในการหาที่จอดค่ะ #Amazin...อ่านต่อ

yimsiam
13 พ.ค. 2021
ร้านชากาแฟพรีเมี่ยม หลายระดับหลายราคาในหมู่บ้านธนินทร ดอนเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาผสมกาแฟเย็น, ชาเย็นพรีเมียม, คาร์ปูชิโนเย็น, มัจฉะพรีเมียม

ร้านชากาแฟ พรีเมี่ยม ตั้งอยู่ในพท.หมู่บ้านธนินทร ดอนเมืองขาออก ติดร้านถังยี่เต้าหู้ชื่อดัง ร้านไม่ใหญ่มาก มีพท.ชานนอกร้านให้นั่งรอและรับประทาน จอดรถได้บริเวณตลาดหน้าหมู่บ้านถ้าหน้าร้านไม่มีที่จอด เดินเอาหน่อย เมนูหลากหลายให้เลือก ชา กาแฟ ชาเขียว นม และอื่น สั่งผสมก็ได้ มีตั้งแต่ราคา25บาทจนถึงระดับพรีเมี่ยมก็ประมาณเกือบ 100 บาท สั่งเสร็จจ่ายเงินรอของนะ โดยรวมรสชาติทั้ง ที่สั่งกาแฟ ชาเย็น ชาเข...อ่านต่อ

หอม หวานน้อยเข้มกำลังดีหอมหวานน้อย รสเข้มใช้ได้เลย
10 พ.ย. 2024
นอยจบค่ะ นานจนแก๊ปจะกินหัว

รอนานเกิน พนักงานมี 3 คนมัวแต่ติดคุย ไม่ประทับใจค่ะอ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน