- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก นายรัก

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก นายรัก
กินก๋วยเตี๋ยวอร่อยทั้งที..ต้องกิน "ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกนายรัก" เท่านั้น
กินก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกมาเยอะ แต่มาสะดุดที่ร้านนี้ รสชาติอร่อย ปรุงมาแล้วในชาม ...ชามเดียวไม่เคยพอ...ใครได้ลองต่างบอกต่อ ว่า " กินเตี๋ยวหมูน้ำตก ต้องร้านนี้เท่านั้น" ถ้าไม่อยากพลาดของอร่อย ต้องลอง!! ไม่ได้อวย เพราะไม่%ใดๆ แต่อยากให้ทุกคนได้ลองแล้วจะติดใจเหมือนเรา... ^___^ดูเพิ่มเติม
อิ่มอร่อย เส้นนุ่ม เข้มข้นสูตรก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
"ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก นายรัก" อาหารตอนเที่ยงที่เถียงไม่ได้ว่า อร่อยสุดยอดไปเล้ย... หิวๆต้องรีบจัด ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกที่กินแล้วไม่เบื่อ มีทุกเส้นตามต้องการ เครื่องแน่นทุกชาม บอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องปรุงเพิ่มกันเลย เพราะความอร่อยมันมีในตัวแบบเต็มๆ เอาเป็นว่า มาลองกันนะคะ รับประกันจากการที่มากินทุกครั้ง ก็คนเต็มร้านทุกครั้ง มีเดลิเวอรี ส่งถึงหน้าบ้านด้วยนะ👏🏻👏🏻ดูเพิ่มเติม
น้ำตกหมูอร่อย ไม่ต้องปรุงเลย
ปกติชอบทานเส้นเล็กน้ำตกหมู รสชาติดี เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม
รสชาติดีทีเดียว เป็นก๋วยเตี่ยวหมูน้ำตก ที่มีน้ำชุปไม่เหมือนใคร มาลองดูครับดูเพิ่มเติม