- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮือนไม้เมือง

รีวิว เฮือนไม้เมือง
ร้านกาแฟ อาหารเหนือ
ร้านริมถนนเข้าตัวเมืองปทุมฯ (มาจากสามโคก) ด้านหน้าขายกาแฟและมีพื้นที่แต่งเป็นสวนอาหารเล็กอยู่ด้านหลัง มีเมนูอาหารเหนือและอาหารไทยอื่นๆให้เลือกพอสมควร ชิมอาหารเหนือสองสามรายการ อยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ รสกลางๆ ไม่เข้มข้นเกินไป พอให้หายคิดถึงอาหารจาวเหนือ.... ร้านไม่ใหญ่ ไม่เล็ก บริการสุภาพดีดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยรสชาติดี บรรยากาศดี
ข้าวซอยไก่ รสชาติดี..ตำยอดมะพร้าวอ่อนไข่เค็ม กลมกล่อมดี เปรี้ยว หวาน เผ็ดนิดๆ กำลังดี..ข้าวผัดหมึกไข่เค็ม รสชาติโอเค..ราคาค่อนข้างไปทางแนวคาเฟ่ จะสูงบางรายการ..เมนูหลากหลาย มีทั้งกับข้าว และจานเดียว..การบริการดี..ที่จอดรถกว้าง..ร้านมีทั้ง indoor/outdoor ตกแต่งเก๋ดี มุมถ่ายรูปเยอะ สวยทั้งกลางวันกลางคืน..ไม่ได้สั่งเครื่องดื่มและเค้ก ไว้จะไปซ้ำอีกดูเพิ่มเติม
มีของดีอยู่ในสวน ลองมาทานกันนะครับ
ผ่านมาหลายรอบแล้วครับ ไม่มีโอกาสได้แวะเข้ามาสักที วันนี้สมหวังแล้วฮะ กับร้าน เฮือนไม้เมือง กะจะมาแวะทานกาแฟ อย่างเดียว ที่ไหนได้ สั่งข้าวซอยเฉยยยย ร้านบรรยากาศดีครับ มีทั้งโซนห้องแอร์และ ด้านนอก การตกแต่งเน้นทำจากไม้ทั้งหมด เพราะเจ้าของเดียวกันกับร้านไม้ข้างๆ สั่งข้าวซอยไปหนึ่งชาม กับ ลาเต้มัคคิอาโต้ ข้าวซอยชามขนาดกำลังดี แม้จะดูใหญ่ไป ไม่ต้องตกใจ ชามใหญ่เฉยๆ ส่วนปริมาณกำลังดีครับ ขนาดผมซ...อ่านต่อ
รสชาติและปริมาณอาหาร
สั่งมา 3 เมนูครับ - แกงฮังเล อันนี้สำหรับผมคืออร่อยที่สุด เหมือนที่เคยกินที่เชียงใหม่ - น้ำพริกอ่อง อันนี้ผมว่าความเข้นข้นของน้ำพริกยังน้อยไปนิดนึงครับ ให้หมูสับเยอะ แต่ปริมาณที่ให้มาน้อยเกินไป - ข้าวซอย ข้าวซอยถ้าน้ำข้นกว่านี้จะดีมากครับดูเพิ่มเติม