รีวิว โอชิเน Oshinei ร้อยเอ็ด ร้อยเอ็ด

Pipatpong Promchan
8 ก.ค. 2021
ร้านนี้อีกแล้ว ซื้อแฟรนไชน์เลยดีมะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิ, ยำแซลม่อน, ไอศครีม

หิวปลาส้ม เลยต้องกินปลาส้มแบบจุกๆ ครับ เซท 500++ ผมชอบบบบ 555 ถ้าบอกว่ากินโอชิเน คือไม่คิดเยอะแล้ว มาเลย กินได้ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล บุฟเฟ่ต์ผมกินคุ้มอยู่ละ การบริการ: ต้อนรับล...อ่านต่อ

Supakorn Kongsubto
8 เม.ย. 2019
อาหารอร่อยมาก เปิดตั้งแต่ 11:00-22:00
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบรวมพิเศษ, แซลมอนย่างเกลือ, กุ้งเทมปุระ, อุด้งเย็น, โซบะเย็น

พึ่งเคยมากินเป็นครั้งแรก....ราคาอาหารมี3ราคา คือ 290,350และ500บาท ครั้งนี้กินในราคา500บาทเพื่ออยากจะลองกินปลาดิบ รสชาติอาหารถือว่าอร่อยมาก โดยเฉพาะปลาดิบรวมพิเศษเพราะปลาสดมาก และก็อาหารที่แนะนำก็จะเป็นพวก ข้าวหน้าปลาดิบรวม ปลาแซลมอนสไลด์บาง ยำสาหร่ายสด ไข่หวาน ยำไทยปูอัด ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนเบิร์น ถัวแระญี่ปุ่น ข้าวผัดปลาแซลมอน ซุป สลัดปลาแซลมอน ไก่ย่างเกลือ ปลาแซลมอนย่างเกลือ โซบะเย็น อุด้งเย...อ่านต่อ

Shong Salomon
29 มี.ค. 2019
ไปทานเป็นครั้งแรก ผิดหวังครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

แซลมอนชิ้นเล็ก สีไม่สด มีหนังติดมาด้วย ข้าวไม่ค่อยสุก ได้น้อยเทียบกับราคา คิดว่าไม่ค่อยคุ้ม ร้านอื่นๆที่เคยทานในร้อยเอ็ด ได้เยอะกว่านี้ แซลมอนชิ้นใหญ่กว่านี้ ที่สำคัญเจอเส้นผมผู้หญิงในชาเขียว ตกใจมาก ดื่มไปแล้วด้วย ไม่ไหวนะครับ ช่วยดูแลความสะอาดด้วยครับ ไปครั้งแรกเจอแบบนี้ทำให้ไม่อยากกลับไปอีก ตั้งราคาค่อนข้างสูง คุณภาพอาหารและความสะอาดก็ควรจะสูงกว่าร้านอื่นๆด้วยนะครับ ฝากไว้ให้ปรับปรุงครับดูเพิ่มเติม

มีเส้นผมในชาเขียว น่าจะเป็นเส้นผมพนักงานหญิง
pouisung
29 มิ.ย. 2019
ไอศกรีมอร่อย อาหารอร่อย เนื้อปลาสดดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบรวมพิเศษ, แซลมอนย่างเกลือ

แอร์เย็นสบาย ห้องน้ำสะอาดมาก ที่จอดรถกว้าง มีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวด้วย บรรยากาศโดยรวม 10/10 วันนี้แวะมาชิม อาหารสดดี เนื้อปลาไม่มีกลิ่นคาวอย่างที่รีวิวหลายคนบอกนะ รสชาติอร่อยดีมาก แนะนำว่า อยากให้เครื่องดื่มน้ำอัดลมเป็นรีฟิว และไอศกรีมอร่อยดีควรเป็นบุฟเฟต์ 😋😋😋อ่านต่อ

donut
31 พ.ค. 2021
บุฟเฟต์999++ กับ บุฟเฟต์700 ++

บุฟเฟต์มาเพิ่มใหม่ 999++ มีทั้งเนื้อวากิว หอยนางรม มันปู ฟัวร์ก้า ปลาไหล ไข่แซลมอน คุ้มค่าสำหรับคนชอบเมนูเหล่านี้มากดูเพิ่มเติม

บุฟเฟต์999++บุฟเฟต์999++บุฟเฟต์999++บุฟเฟต์999++บุฟเฟต์700++บุฟเฟต์700++
16 เม.ย. 2019
วันนี้มีโอกาสไปลองบุฟเฟ่ต์​500++ ปลามีความสด อาหารหลากหลายส่วนตัวชอบหัวปลาต้มซีอิ๋วและยำแซลมอล และโรสแซลมอนซีส