3.7

รีวิว ร้านอาหารโชคลิขิต

ikekung
20 ก.พ. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงผักหวานไข่มดแดง

“ ร้านอาหารโชคลิขิต (CHOK LIKHIT RESTAURANT) ” ร้านอาหารเก่าแก่ในเมืองบุรีรัมย์ อาหารพื้นบ้านอร่อย ๆ !! #Wongnai2024 มาเที่ยวบุรีรัมย์เปิดดูรีวิวรายการหลาย ๆ รายการแนะนำเลยได้เข้ามาลองทาน.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน: 09:00 - 19:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ใกล้ ๆ กับโรงพยาบาลบุรีรัมย์ วันที่มาที่ร้านขับรถมาตามแผนที่ โดยมุ่งหน้าไปที่โรง...อ่านต่อ

Pangeataround
18 ก.ย. 2016
กลับมาอีกครั้ง กับร้านอาหารธรรมดา ที่อร่อยไม่ธรรมดา

โชคลิขิตเป็นอีกร้านเก่าแก่ ของบุรีรัมย์ ร้านอยู่ในตัวเมืองเลย ไปทีไรก็เห็นคนบุรีรัมย์มากินเยอะๆตลอด ร้าน โชคลิขิต ร้านติดริมทางรถไฟ เรามาตาม google ตรงตามพิกัดเลย เราจอดรถหน้าร้าน หรือว่าจะไปจอดที่ลานจอดรถของศูนย์อาหารฝั่งตรงข้ามได้ บรรยากาศของร้านไม่ได้ตกแต่อะไรมาก เป็นห้องแถว 2 คูหา แต่มีความขลังในตัว บ่งบอกถึงความเก่าแก่ เมนูของร้านมีเป็นอาหาร ตามสั่ง มีเป็นกับข้าว ราคาก็ไม่ไ...อ่านต่อ

ชอบที่ใส่เต้าเจียว
14 มี.ค. 2016
ราคาไม่แพง อาหารอร่อย มาบุรีรัมย์ ต้องมาลอง
aaeaae
18 มี.ค. 2018
อาหารพื้นเมือง รสชาติดั้งเดิม:)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, แหนมซี่โครงทอด

“โชคลิขิต” บุรีรัมย์ อาหารพื้นบ้าน ต้นตำรับ:)🏅 ได้รับการออกทีวีอยู่หลายรายการอยู่นะคะ ร้านนี้จอดง่ายค่ะ หน้าร้านที่จอดรถเยอะ ที่นั่งเยอะดี ร้านทำงานกันเป็นครอบครัวเลย ดูน่ารักค่ะ ชอบ เจ้าของร้านและครอบครัวอัธยาศัยดีค่ะ น่ารัก อาหารที่ลองกินไปรวมๆหลายๆครั้งนะคะ -หมูส้มทอด จานนี้ชอบค่ะ อร่อย เหมือนเเหนม กินกับข้าวสวยร้อนๆ และผักที่ให้มาด้วยกัน อร่อยเลยค่ะ❤️ -ทอดมันกุ้ง ด้วยความที่เป็นคนไม่ชอ...อ่านต่อ

Tanyalak Khuntamoon
4 ส.ค. 2016
อยากชิมอาหารประจำท้องถิ่น แนะนำให้มาที่นี่ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาส้มทอด, ทอดมันกุ้ง, แหนมซี่โครงทอด, ลาบปลาดุก, ปลาดุกทอด

มาทำงานนอกสถานที่ที่บุรีรัมย์ อยากชิมอาหารพื้นบ้านเลยเลือกมาร้านนี้ตามรีวิวในวงในค่ะ 😊😊😊 ไม่ผิดหวังนะคะ อาหารทุกอย่างที่สั่งมา รสชาติดีและจัดจ้านถึงเครื่องค่ะ ผักสดที่แนบมามีหลากหลายชนิด😊 อาหารแต่ละจานราคาเหมาะสม ปริมาณไม่มากเกินไป วันนี้มาหลายคนทำให้มีโอกาสได้ชิมหลากหลายเมนูค่ะ...แต่ถ่ายรูปไม่ทัน😊บรรยากาศร้านสบายๆ ชอบมากค่ะ เหมือนมากินอาหารบ้านเพื่อนที่บุรีรัมย์เลยนะคะ 💜 โดยรวมก้อเป็นอีก...อ่านต่อ

อร่อยค่ะทอดมันแบบฉบับของทางร้านค่ะอร่อยค่ะ เหมือนแหนมซี่โครงหมูทอดค่ะปลาสดมากๆค่ะ มีสมุนไพรรสชาติถึงเครื่องค่ะ
maprαng¨̮
28 ก.ค. 2019
ตามมาเพราะเขาว่าดี

ไปทานตอนเย็นวันธรรมดาค่ะ ทั้งร้านมีโต๊ะเราโต๊ะเดียวแต่รออาหารนานมากเกือบครึ่งชม. สำหรับรสชาติทั่วไปไม่มีอะไรประทับใจเป็นพิเศษค่ะ ปริมาณค่อนข้างน้อย กุ้งไม่สด ทอดมันที่ทางร้าน recommended ก็รู้สึกว่าเป็นทอดมันธรรมดา คอหมูย่างไม่ใช่ส่วนคอหมู จะแข็งๆหน่อย ต้มแซ่บกระดูกอ่อนรสชาติยังไม่ได้ เหมือนต้มที่มีความเผ็ดอย่างเดียวดูเพิ่มเติม

Aum ⌚
9 ก.ค. 2021
ร้านอาหารพื้นบ้าน มีลุง กับป้าทำกัน2คน ช้าหน่อยอร่อยแน่
เมนูเด็ด: ส้มตำไทย, แหนมซี่โครงทอด, ลาบปลาดุก
9 ก.ค. 2021