- รวมรีวิว ร้านอาหาร Asia Mood Izakaya Trang

รีวิว Asia Mood Izakaya Trang
เทมปุระ อร่อย!
มารีวิวในปี 2025 อีกครั้ง จากการไปรับประทานอาหารในครั้งนี้ อาหารอร่อย มีเมนูหลากหลาย กุ้งเทมปุระ กรอบอร่อย ชอบซูชิที่มีเต้าหู้ครอบด้านนอก ให้ความรู้สึกhealthy สำหรับสถานที่และบรรยากาศร้านเป็นฟีล ญี่ปุ่น ร้านมินิมอล ความรู้สึกรวมๆ สำหรับราคา รสชาติและบรรยากาศ ราคาค่อนข้างสูงเล็กน้อย เมนูแต่ละจานค่อนข้างใหญ่ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่น
อาหารญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฯลฯ ดูเป็นแนวลูกผสม ซึ่งดีกับลูกค้าเลือกได้หลากหลายเมนู หลากหลายสไตล์ คุณภาพอาหารและรสชาติโดยรวมถือว่าโอ.เค. ร้านสะอาด สวยงาม บริการดี เป็นกันเอง มาในช่วงมื้อกลางวันก็ดีตรงที่ลูกค้าน้อย ไม่ต้องรอนานดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ร้านอาหารญี่ปุ่น ผสมเกาหลี และจีนนิดๆ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น กว้างขวางเหมาะกับการไปทาน lunch หรือ dinner เป็นคู่หรือครอบครัวค่ะ ส่วนตัวชอบข้าวหน้าหมูตุ๋นมาก สายหมูตุ๋นต้องลองนะคะ รสชาติเข้มข้นกำลังดี ทานคู่กับซุปมิโสะ และเครื่องเคียงกิมจิ เป็นอะไรที่แตกต่างแต่เข้ากันอย่างลงตัว ส่วนราคาอาหารเทียบกับคุณภาพถือว่าไม่แพงเลยค่ะ 🤤ดูเพิ่มเติม