- รวมรีวิว ร้านอาหาร Asia Mood Izakaya Trang
รีวิว Asia Mood Izakaya Trang
อาหารอร่อย จานใหญ่ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ หมูทอดทงคัตสึ
มารีวิวอีกครั้ง จากการไปรับประทานอาหารในครั้งนี้อาหารอร่อย อิ่มมากๆ เมนูจานใหญ่ๆ ข้าวแกงกะหรี่อร่อย สำหรับสถานที่และบรรยากาศร้านเป็นกว้างขวาง หาง่าย ความรู้สึกรวมๆ สำหรับราคา รสชาติและบรรยากาศ ดีเลยค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist หมวดหมู่อาหาร ราเมง #RamenSpecialist แกงกะหรี่ #CurrySpecialist ทงคัตสึ #TonkatsuSpecialistดูเพิ่มเติม
3 ก.ค. 2021
อาหารอร่อย จานใหญ่!10 ก.ย. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูตุ๋น
ร้านอาหารญี่ปุ่น ผสมเกาหลี และจีนนิดๆ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น กว้างขวางเหมาะกับการไปทาน lunch หรือ dinner เป็นคู่หรือครอบครัวค่ะ ส่วนตัวชอบข้าวหน้าหมูตุ๋นมาก สายหมูตุ๋นต้องลองนะคะ รสชาติเข้มข้นกำลังดี ทานคู่กับซุปมิโสะ และเครื่องเคียงกิมจิ เป็นอะไรที่แตกต่างแต่เข้ากันอย่างลงตัว ส่วนราคาอาหารเทียบกับคุณภาพถือว่าไม่แพงเลยค่ะ 🤤ดูเพิ่มเติม