- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตู้กับข้าวของเเม่

รีวิว ตู้กับข้าวของเเม่
พริกแกงเผ็ดจัดจ้านสะใจ
อยากลองร้านนี้มานาน ชอบกินอาหารใต้ จัดไปมื้อนี้ คั่วกลิ้งไก่เผ็ดจัดจ้านดีมาก แกงคั่วกระดูกหมูอ่อนชอบพริกแกงเข้มข้นสุดๆ ใครชอบทานเผ็ดๆ รับรองสมใจ ได้ไข่พะโล้โบราณมาเบรคความเผ็ดหน่อยคือดี อีกอย่างที่ชอบมากคือ ไก่ผัดกระเทียมหอมพริกไทยดำ โดยรวมชอบเลยนะ ชอบรสเผ็ดจัดจ้านแบบนี้ ถูกปากดูเพิ่มเติม
ย้ายร้านมา คนก็ยังเยอะอยู่
หลังจากย้ายร้านมาได้สักพักใหญ่ง แต่ร้านได้สวยขึ้น คนก็ยังเยอะเหมือนเดิม เพราะกับข้าวแต่ละอย่างก็อร่อยอ่ะครับ แต่ที่ให้ 3⭐ ก็เพราะ ราคาค่อนข้างสูง ไม่มีราคาที่ชัดเจน ถึงแม้จะสั่งราดข้าวที่จำนวนกับข้าวเท่ากัน แต่ราคาก็ไม่เท่ากัน แบบว่าจะกินแต่ละครั้งต้องมาลุ้นว่ากี่บาท จากที่กินมาราคาขั้นต่ำนี่อยู่55บาท อาจจะสูงไปถึง90บาทเลยก็เป็นได้ ครั้งนี้เลยสั่งแค่ข้าวยำ ก็ยังลุ้นว่าราคาเท่าไหร่ ดีนะว่าแค่40...อ่านต่อ
ร้านข้าวแกงใต้เดิม ย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้าม
ร้านประจำ ข้าวแกงใต้ เจ้าของน่านักใจดี แม้อาหารจะราคาสูงสักนิด แต่ของเค้าอร่อย และรวจัด รสเด็ด ผักเดินมาเจิมได้ไม่อั้น และผัก สด สะอาด มีข้าวไรซ์เบอรี่ด้วยนะ แกงคั่วซี่โครงหมู มีทุกครั้งเป็นของยืนพื้น แกงส้มอร่อย เผ็ดมาก บางวันเป็นผักบุ้ง บางทีก้อเป็นมะละกอ แล้วแต่ ปลาสลิดร้านนี้ขอบอกให้ลองทานแบบทอดกรอบ ร้านนี้ทอดได้กรอบสะใจค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติจัดจ้าน.. ลองมาจัดกันได้
เป็นร้านข้าวราดแกงที่เรามากินบ่อยๆ เมนูประจำของเราคือ.. ข้าวราดผัดเผ็ดกระดูกหมู ไข่เค็มดาว (55 บาท) รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่องแกง ใครไม่กินเผ็ด ไม่แนะนำนะ แต่ร้านนี้ทำมาถูกใจเราเลย ราคาแรงไปหน่อย ถ้าเทียบกับปริมาณ ชาเย็น (40 บาท) รสชาติมาตรฐาน ทั่วๆไป แต่แก้เผ็ดได้ดี ร้านเปิดแต่เช้า บ่ายๆก็ปิดแล้ว มีคนแวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆ ด้วย ทั้งนั่งกินที่ร้านและสั่งกลับบ้าน ✓อาหารที่ถูกปากเรา อาจไม่ถูกปา...อ่านต่อ
อร่อย แต่บริการแย่
เจ้าของร้านผู้ชาย บริการลูกค้าแบบไม่มีมารยาทเลย พูดห้วนๆ เหมือนเลือกปฏิบัติ ไม่ได้เจอแค่ครั้งเดียวบอกเลย วันนี้สั่งปลาสลิด วางจานที่โต๊ะตามด้วยปลาแทบจะโยนบอกตัวนี้70 ร้านนี้ดีอยู่อย่างเดียวคืออาหารอร่อย ราคานี่ไม่เคยเกี่ยงราคาสูงแต่อร่อยก็โอเค แต่ถึงจะอร่อยยังไง ถ้าปฏิบัติต่อลูกค้าห่วยแบบนี้ บอกเลยไม่กินดีกว่า เสียความรู้สึก เหมือนไปขอกินฟรี..อ่านต่อ