4.1

รีวิว ร้านข้าวแกงริมหลิ่ง

เกิดมาเพื่อแดก
3 ธ.ค. 2018
ร้านอาหารบ้านๆ รสชาติถึงใจ

เป็นร้านอาหารที่ขายอาหารจานเดียวหรือเป็นกับ ชื่ออาจดูเหมือนขายข้าวแกง อดีตอาจจะเคยขายข้าวแกงก็ได้ บรรยากาศร้านได้อารมณ์ในวัยเด็กจริงๆ มีข้าวของเครื่องใช้เก่าๆของเล่นสมัยก่อนประดับร้านดูคลาสสิคดี ร้านนี้อาจจะต้องรอนานหน่อยเนื่องจากร้านบอกว่าแม่ครัวปราณีตมาก ระหว่างรอก็เดินถ่ายรูปชิคๆชิลๆกันไปก่อน อาหารที่ให้มาก็เยอะเลยถ้าเทียบกับราคาที่ไม่แพง เมูแนะนำทีเด็ดเลยคือ สามขั้นทอดน้ำปลา กล่ำปลีผัดน้ำปล...อ่านต่อ

kan-ka-nit
20951.2k
13 มี.ค. 2020
ร้านข้าว ริมหลิ่ง ตลิ่งลำน้ำแม่กลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูกรอบ

ร้านอาหารตามสั่ง...ติดริมน้ำแม่กลอง ลมพัดเห็นสบายๆ ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ ตกแต่งด้วยป้ายโฆษณารุ่นเก่าๆ ตุ๊กตาเดโมน่ารักๆ ดูคลาสสิค วินเทจนิดๆ มีโต๊ะให้เลือกนั่ง ทั้งแบบอยู่ริมน้ำ ริมตลิ่ง มีประมาณ 6-7 โต๊ะ อาหารรถชาติดี อร่อย ใช้ได้ วิวสวยๆ นั่งมองลำน้ำแม่กลอง ลมเย็นๆ ปะทะหน้า นั่งไปเคลิ้มไป 😪😪ดูเพิ่มเติม

Arex
17 พ.ย. 2017
ร้านรอมน้ำเล็กๆเมนูอาหารไม่ค่อยเยอะแต่ดีต่อใจ อาหารอร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, กระดูกอ่อนทอด

ร้านริมน้ำเล็กๆ ขายอาหารจานเดียว หรือตามสั่ง รสชาดอร่อยไม่แพง มีท่าน้ำริ่มตลิ่งไว้ให้นั่งทาน2โต๊ะ บนฝั่ง3โต๊ะ มีกาแฟโบราณ น้ำชง ผมสั่งต้มยำปลาคังชาม100. กระดูกหมูอ่อนทอด 50. แซ่บเว่อร์ครับ ถูกมากกับข้าวเปล่าจานละ 5. น้ำแข็ง2แก้วฟรีครับดูเพิ่มเติม

정신조
2 ส.ค. 2018
ร้านอาหารบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น, สามชั้นทอดน้ำปลา

บรรยากาศดีมาก ริมแม่น้ำแม่กลอง ลมธรรมชาติพัดเย็นสบาย ไม่ต้องพึ่งพัดลม อาหารอร่อย ราคาถูก สไตล์อาหารไทย เครื่องดื่มกาแฟโบราณ ไม่หวานไม่เลี่ยนจนเกินไป มุมถ่ายรูปกับของสะสมเก่าๆก็เยอะ ตอนเย็นๆ นั่งริมน้ำก็จะเห็นพระอาทิตย์ตกลับเขาและแม่น้ำดูเพิ่มเติม

วันชนะ ใจดี
1969652