- รวมรีวิว ร้านอาหาร อีสานคลาสสิค

รีวิว อีสานคลาสสิค
11 ก.พ. 2024
อาหารอีสานรสแซ่บอีกแห่งหนึ่งในอำเภอท่าม่วง หน้าวัดนางโน แวะไปลองชิมกันดู อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ลาบหมู, ตำปลาร้ากุ้งสด
... ร้านส้มตำรสแซ่บที่อำเภอท่าม่วง ร้านตั้งอยู่ริมถนน ตรงข้ามวัดมโนธรรมาราม (วัดนางโน) สังเกตไม่ยาก แนะนำว่าให้ไปไงหน่อย ถ้าไปช่วงบ่ายของอน่อยบางอย่างอาจหมดแล้วครับ 😄😄😄 . . . ไก่ย่าง ไก่หมักมาแล้วย่างสุกได้ที่ รสหวานนิดเค็มหน่อย ทานเปล่า ๆ ก็อร่อย หรือจะจิ้มน้ำจิ้มแซ่บ ๆ ก็ได้ 😊 ... ลาบหมู มีตับและใช้หมูสับที่มันน้อย และไม่ค่อยเน้นหอมแดง ซึ่งเราโอเคมาก รสชาติดี ทานง่าย ติดเปรี้ยวนิด ๆ รวม...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ