- รวมรีวิว ร้านอาหาร สามแยกเม้าส์เม้าท์

รีวิว สามแยกเม้าส์เม้าท์
10 เม.ย. 2022
มื้อเช้าของดีราคาถูก
สามแยกเมาส์เมาท์เป็นร้านอาหารเช้าง่าย ๆ ราคาชาวบ้านบนถนนนันทาราม เชียงใหม่ (ใกล้กับภัตตาคารตูลู่) ควักแบงค์ร้อยใบเดียวมีทอน ผมบังเอิญเดินผ่านเลยลองชิมดู (ม.ค.2565) รอบเช้าขายถึงแค่ช่วงสาย ๆ ในนามสามแยกเมาส์เมาท์ ส่วนตกค่ำใช้ชื่อหม่าล่าสามแยกคาเฟ่ บริการนักกินดื่มโดยเฉพาะ ผมขอไข่กระทะและข้าวต้มกุ้ง ทั้ง 2 เมนูปริมาณพอเหมาะ รสชาติกลาง ๆ ได้มาตรฐาน เบิ้ล 2 อย่างพร้อมกาแฟเย็นสักแก้วก็อิ่มหนำสำรา...อ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้