1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮียจู๋ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ (ลาดพร้าว71) ลาดพร้าว

รีวิว เฮียจู๋ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ (ลาดพร้าว71) ลาดพร้าว

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อีกร้านประจำสั่งทานบ่อยมาก

✨👉🏻 เฮียจู๋ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ ร้านจะอยู่ที่ ซอย ลาดพร้าว 71 ที่ร้านจะขายเมนูก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกเยอะเลย ทั้งต้มยำ ทั้งน้ำใส เย็นตาโฟ เย็นตาโฟต้มยำก็มี เมนูข้าวจานเดียว ของทานเล่นก็มีนะ ทานร้านก็สะดวกดีมีที่นั่งพอสมควร เราสั่งมาทานบ้านบ่อยๆ ชอบต้มยำที่นี่อร่อยดี ลองกินมาแล้วแบบน้ำ และ แห้ง อร่อยทั้งคู่ ให้ปริมาณโอเคเลย ราคาไม่แพงมาก #TasteTheFestive #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

Akapatr
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

ร้านนี้เมนูให้เลือกเยอะทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และข้าว ก๋วยเตี๋ยวรอนานหน่อย รสชาติดี ยำเกี๊ยวกรอบก็รสชาติลงตัว เมนูข้าวติดเค็มไปหน่อย เมนูที่มีหมูกรอบราคาจะสูงหน่อย #TasteTheFestive #StreetfoodSPL #NoodleSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

28 ส.ค. 2023
ampza
31 ส.ค. 2024
บะหมี่หมูกรอบที่ดังในโลกโซเชี่ยล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูบะช่อต้มยำ (หมูสับ หมูเด้ง ไส้ ตับ ลูกชิ้นหมู ปลาเส้น)

ไปธุระย่านลาดพร้าว ลองเปิดหาร้านดังดู ก็เจอร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เด้งขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ดูแล้วน่าจะเป็นร้านยอดนิยมในย่านนนี้ เราเลยชวนคุณแฟนแวะทาน เมนูที่กระแทกตาสุด จะเป็นตัวบะหมี่แห้งยำ หมูสับหมูกรอบ (80 B) ส่วนตัวเป็น FC หมี่เป๊าะเส้นแบนแบบนี้ ประทับใจมาก ตัวต้มยำแอมว่าโอเค เปรี้ยวมะนาวแท้แบบให้มะนาวมาบีบเอง ส่วนหมูกรอบเค้าทำมากรอบดีค่ะ แอบเห็นหลังร้านเค้าอบแบบหม้อร้อน รีดน้ำมัน น่า...อ่านต่อ

PookEats
9 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อเจ้าดังย่านนาคนิวาส

#เฮียจู๋ #ก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าดัง ย่านนาคนิวาส ที่เล็งอยู่นานแต่ก็พึ่งจะได้ลอง ที่จอดรถริมถนนจอดตามวันคู่-วันคี่หรือเข้าไปจอดในซอยข้างร้านได้ค่ะ ปัจจุบันมีสาขาที่บรรทัดทอง จุดเด่นคือเครื่องที่มีให้เลือกหลายอย่างทั้งหมูกรอบ หมูสับ ลูกชิ้นปลาและลูกชิ้นกุ้ง เครื่องใน เส้นปลา (ดูเพิ่มเติมที่คอมเมนต์) #บะหมี่แห้งต้มยำ สั่งใส่แค่หมูกรอบกับหมูสับ น้ำซุปขอเพิ่มได้ฟรี บะหมี่ต้มยำปรุงรสติดเค็ม ไม่แน่ใจมา...อ่านต่อ

31 ส.ค. 2024
หมูบะช่อยำ และอื่นๆ

วันนี้ผ่านไปแถวเขตลาดพร้าว เลยมีโอกาสได้ทานร้านนี้ คนเยอะพอควรเลยนะครับ ร้านมีนั่งทั้งข้างในและรอบนอก พ่อทานเกาเหลาบะช่อต้มยำเห็นว่าอร่อยมาก ส่วนผมทานบะหมี่ก๋วยเตี๋ยวหมูบะช่อต้มยำ (หมูสับ หมูเด้ง ไส้ ตับ ลูกชิ้น ปลาเส้น) ก็รสชาติใช้ได้ครับ #WongnaiThaiSpecialist ก๋วยเตี๋ยว #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

กระเตื้อง
26 ส.ค. 2024
เครื่องปิดชามเลยทีเดียวเชียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูบะช่อต้มยำ (หมูสับ หมูเด้ง ไส้ ตับ ลูกชิ้นหมู ปลาเส้น), เกี๊ยวหมูทอด

ร้านอยู่ใกล้ๆ เขตลาดพร้าว จอดรถริมถนนได้ ขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กับพวกเมนูอาหารตามสั่ง ตัวก๋วยเตี๋ยวให้เครื่องเยอะมากเต็มชามเลย ใครชอบต้มยำแซ่บๆ น่าจะต้องปรุงเพิ่ม เกี๊ยวกรอบอร่อยชอบน้ำจิ้มไก่แบบนี้อร่อยดี เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว ราคาสูงไปหน่อย เลี่ยงช่วงเที่ยงได้ควรเลี่ยงคนเยอะมาก #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม