- รวมรีวิว ร้านอาหาร รุ่งโรจน์สตูลิ้น

รีวิว รุ่งโรจน์สตูลิ้น
ร้านสตูว์ลิ้นวัวดังแห่งอุบล
เป็นหนึ่งในร้านที่อยากมากินมากถ้าได้มา จ.อุบล ร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องข้าวสตูว์ลิ้นวัว แต่อาหารไทยอย่างอื่นเขาก็มีขายนะ ต้องบอกว่าลิ้นเขาทำออกมาได้นุ่มจริงๆ รสชาติจะมีความไทย ไม่ได้เป็นสตูว์แบบฝรั่งจ๋าอะไรขนาดนั้น กินเพลินๆ ดี แต่ก็เอาจริงๆ ไม่ได้มีรสจำอะไรขนาดนั้น แต่เพื่อนเราชอบอาหารอื่นๆ ของร้านนี้นะ #lmwnดูเพิ่มเติม
รสชาดไม่เปลี่ยนแปลง
สถานที่เงียบดีไม่วุ่นวายเหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน ที่จอดรถก็ฝากแอบไว้ข้างทาง มีที่ว่างเสมอ อาหารรสชาดอร่อยเหมือนเดิม ที่ขาดไม่ได้ต้องเมนูยืนหนึ่ง สตูว์ลิ้นวัว ร้านสะอาดสะอ้านดีสมราคา พนักงานทุกคนเต็มใจให้บริการดูเพิ่มเติม
สตูว์ลิ้นวัวอร่อย
ร้านอาหารเก่าที่นี่ เน้นที่สตูว์ลิ้นวัว ราคามาตรฐานที่ค่อนข้างสูง, แต่คุ้มกับรสชาติ ที่จอดรถจอดข้างทาง สเต๊กเนื้อโคขุนก็ดี พนักงานบริการไว ร้านสะอาดดีครับ สตูว์เข้มข้น รสชาติไม่เค็ม แนะนำครับห้ามพลาดดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ได้เร็วมากค่ะ
มากินร้านนี้หลายครั้งแล้วค่ะ อาหารอร่อย ได้เร็วมากกกก แต่ถ้ามาตอนเที่ยง จะคนเยอะนะคะ อาจจะต้องรอโต๊ะนั่ง ถ้าใครไม่อยากรอ สามารถโทรมาจองก่อนได้ค่ะ แนะนำวันนี้เลย เป็ดตุ๋นฟักมะนาวดอง อร่อยมาก เป็ดนุ้มนุ่ม น่องใหญ่ มีมะนาวดองแยกมาให้ ใครชอบเปรี้ยวๆก็ใส่ไปเยอะๆ อีกจานเป็นไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ไม่หวงกระเพราและ กระเพรากร๊อบกรอบ แนะนำเลยค่าดูเพิ่มเติม
ร้านน่านั่ง อาหารรสชาติดี
ไปรีบๆฝนตก คนเยอะเลยรีบสั่ง ไม่ทันได้ดูเมนูแนะนำ สั่งเป็นสเต็กปลาทอด อร่อยดีไม่อมน้ำมัน สลัดเคียงมีข้าวโพด เด็กๆชอบ มีมุมให้เลือกนั่งเยอะ ถ้าคนไม่เต็ม 😂 ไปช่วงเที่ยงถึงบ่ายคนยังเต็มร้าน เส้นสปาเกตตี้ลวกได้กำลังดี ไม่เละ น้ำจิ้มสุกี้แบบเต้าหู้ยี้ ผัดแห้งกำลังดี โดยรวมก็ถือว่าโอเค รอบหน้าจะไปลองสตูว์เนื้อดูเพิ่มเติม
สตูว์ลิ้นวัว ร้านเก่าแก่แห่งอุบล
สืบเนื่องจากที่ผมได้เดินทางไปทำงานที่อุบลราชธานีอีกครั้ง เลยได้มีโอกาสแวะเวียนไปตามหาร้านอร่อยในอุบล ร้านเป็นห้องแอร์ครับ ขนาดประมาณ 2 หน้าห้อง ไม่ใหญ่มาก อยู่ในตัวเมืองอุบล หลังวัดแจ้ง โต๊ะวางไว้เต็มพื้นที่ใช้สอย มีตู้ปลาให้มองเพลิน ๆ ตาทั่วร้าน ห้องน้ำสะอาด ร้านรุ่งโรจน์นี่เปิดมานานหลายสิบปีแล้วครับ เมนูขายของที่นี่คือ สตูว์ลิ้นวัว ผมสั่งมาทานกับจ้าวครับ สนนราคาที่ 160 บาท ลิ้นนุ่มมากครับ ...อ่านต่อ