- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้าน เอกรส

รีวิว ร้าน เอกรส
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อ หมูทำเอง เจ้าดังสระบุรี
เอกรส ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู เนื้อ ทำเอง เจ้าดังสระบุรี เกาเหลาเนื้อ ธรรมดา 60 บาท พิเศษ 70 บาท เกาเหลาหมู ธรรมดา 55 บาท พิเศษ 65 บาท สั่งพิเศษ อย่างละขาม ข้าวสวยถ้วยละ 10 บาท เกาเหลาเนื้อ น้ำซุปสไตน์น้ำแดง หวานน้ำต้มเนื้อ ลูกชิ้นเนื้ออร่อยเลย ไม่แป้ง เนื้อเปื่อยเปื่อยนุ่ม เนื้อสดใช้ได้ ตับ หวาน เกาเหลาหมู สไตน์น้ำใส ลูกชิ้นหมูลูกโต ลูกชิ้นเอ็นก็อร่อย หมูหมักนุ่มดี หมูตุ๋นตุ๋นชิ้นใหญ่มา หั่นเป็น...อ่านต่อ
เนื้อปิ้งอร่อยแต่คอยนาน
ร้านก๋วยเตี๋ยวกลางเมืองสระบุรี มีทั้งหมูและเนื้อ โดยรวมคือเครื่องดีทุกอย่าง แต่ซุปค่อนข้างจืด ปรุงแล้วก็ยังไม่ค่อยอร่อย แนะนำให้กินแห้งน่าจะดีกว่า ชามเดียวไม่อิ่ม หมูสะเต๊ะเฉยๆ เนื้อปิ้ง ดีมาก แต่รอนาน 🚗 จอดรถริมทาง (ถ้ามาเวลามื้ออาหารน่าจะหาที่จอดยาก แต่ด้านในมีลานจอดคิดเงิน) ❤️ 3.5/5 ถ้าหิวแวะได้ 💸100-150/👩🏻 #rainyseason2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูในสระบุรี
📣 ร้านก๋วยเตี๋ยวเอกรส ลูกชิ้นชั้น 1 ทำเอง หมู เนื้อ 🍜 ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นในตัวเมืองสระบุรี เป็นร้านที่เราบังเอิญเจอจากการวนเข้ามาหาอะไรทานในตัวเมืองสระบุรี ซึ่งปกติจะเป็นทางผ่านไปจังหวัดอื่นๆ ในโซนอีสานใต้ของเรา ⛰️ ร้านเป็นห้องแถว 1 คูหา หัวมุม ทำให้มีที่นั่งเยอะ ทั้งในร้านและด้านข้างของร้าน ตอนที่เราไปได้นั่งใกล้ๆ กับโซนเทเศษอาหาร แมลงวันเยอะมาก 🔹 ลูกชิ้นของร้านรสชาติใช้ได้ เนื้อแน่นๆ...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อแสนอร่อย น้ำซุปดี เกาเหลาหม้อไฟดีมาก
ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ถือเป็นร้านยอดนิยมของสระบุรี มีคนเข้ามาทานค่อนข้างเยอะ ที่จอดรถต้องจอดริมฟุตบาทเอา แต่พอหาได้ไม่ยาก ที่นั่งในร้านมีพอสมควร ที่ร้านมีทั้ง เนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น เอ็นตุ๋น เครื่องใน วันนี้อยากกินข้าว เลยสั่งเกาเหลาเนื้อหม้อไฟ มา ให้ปริมาณเยอะพอสมควร เหมาะสมกับราคามาก แถมมีเนื้อ สไบนาง ตับ ให้ลวกในหม้อไฟแยกต่างหาก ทำให้เวลาเราลวกเองจะได้นิ่มอร่อย ไม่แข็ง ไฟแรงดีมากกว่าจะด...อ่านต่อ
ร้าน เอกรส ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูในอำเภอเมืองสระบุรี #Wongnai2024
ร้านการันตีว่าเป็นลูกชิ้นหมูลูกชิ้นเนื้อที่ทำเอง พิกัด ติดถนนหลังห้างสุขอนันต์ จ.สระบุรี สามารถจอดรถได้บริเวณด้านหน้าร้านมีที่จอดรถร่วมกับร้านอื่นๆหรือจอดบริเวณริมข้างทาง ตัวก๋วยเตี๋ยวปริมาณไม่ค่อยเยอะนัก ทานหนึ่งอิ่มไม่ค่อยเต็มที่เท่าไหร่ รสชาติโดยรวมกลางๆยังไม่ค่อยติดใจเท่าไหร่นัก นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วยังมีเมนูติ่มซำด้วย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ
เอกรส เมนู ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ จอดรถหน้าร้าน และข้างทาง ด้านหลังร้าน มีที่จอดรถแบบเสียเงิน 20บาท ร้านไม่มีแอร์ เมนูแนะนำของทางร้านคือก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู นอกจากนั้นยังมี ติ่มซำ หมูสเต๊ะ การบริการรวดเร็ว ห้องน้ำสะอาด เมนู ก๋วยเตี๋ยวหมู ธรรมดา ลูกชิ้น ลูกชิ้นลูกใหญ่ น้ำซุปกลมกล่อมดูเพิ่มเติม