รีวิว นครปฐมโภชนา

P T G
9 ธ.ค. 2015
ร้านข้าวหมูแดงเจ้าเก่า เจ้าดังของจังหวัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

เด็กๆรู้สึกร้านนี้อร่อยมากกกก โตขึ้นมา...กลายเป็นอร่อยเฉยๆ พอย้ายร้าน คนน้อยๆ หั่นหมูมาผึ่งรอ.... เลยเริ่มเฉยๆล่ะ แต่น้ำหมูแดง หมูกรอบก็ยังอร่อยเหมือนเดิม คหสต ชอบน้ำราดสไตล์นี้สุดละ หวานหน่อยๆแต่ไม่แป้งใสๆ ลังเลว่าควร 3/4 ดาวดี แต่เอาความประทับใจวัยเด็กใส่ไปเพิ่ม...4ดาวละกัลดูเพิ่มเติม

พิเศษ
Matoy
19 พ.ค. 2021
Matoykot มาเยือนนครปฐมโภชนา

ข้าวหมูแดงหมูกรอบเจ้าเด็ดข้าง รร นารีนุกูล หมูกรอบหนังกรอบเนื้อฉ่ำ(แอบมีความเกรียมนิดๆ) หมูแดงเข้มข้นกำลังดีแต่ไม่ชุ่มฉ่ำมาก ทีเด็ดคือน้ำราดที่เข้มข้น มีแบบขวดขายกลับบ้านด้วย ทานคู่กับเกาเหลาต้มยำ น้ำซุปเฉงๆกล่อมกล่อม เข้ากันดีเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

ข้าวหมูแดงหมูกรอบ/เกาเหลายำ
10 ม.ค. 2016
รสชาติโดยรวมถือว่า 4 ดาวครับมาอุบลเป็นร้านที่ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบใส่ไข่

หมูกรอบกรุบไม่เลี่ยน หมูแดงหอมนุ่ม น้ำราดออกหวานหอมมีกลิ่นเครื่องจีนนิดๆ เข้ากันกับข้าวสวยร้อนๆไม่แห้งมากนักกำลังดี กลมกล่อมากครับ เปิดถึงบ่ายหนึ่งแต่ส่วนใหญ่ไม่ถึงบ่ายก็หมดครับทุกวันถ้าโชคดีหน่อย เที่ยงครึ่งก็หมดแล้วครับ....มาอุบลอยากกินข้าวหมูแดงร้านนี้เท่านั้น ชิมมาหลายที่แล้วครับ Confirmอ่านต่อ

saksit
29 ต.ค. 2017
ข้าวหมูแดงหมูกรอบใกล้เคียงกับนครปฐม ต้นตำรับ
11 ธ.ค. 2016
วันนี้หมูติดมันเยอะไปหน่อย แต่อร่อย
เสียดายไม่มีกุนเชียง
27 มี.ค. 2016
สุดยอดของความอร่อย น้ำราดสุดๆไปเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

คอหมูแดงหมูกรอบ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง มาอุบล ต้องแวะชิม รับประกันความอร่อยดูเพิ่มเติม

บะหมี่แห้งเกี๊ยวหมูแดง หอมมะนาว หร่อยๆหมูแดงพิเศษใส่ทุกอย่าง