รีวิว ก๋วยจั๊บอุบลน้ำใส(เจ้าเก่า)

Food Hunter 78
31 ม.ค. 2022
น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยได้ไม่ต้องปรุงเพิ่ม

น้ำซุปกลมกล่อมมาก รสไม่เข้มและเค็ม พอซดได้เรื่อยๆ เส้นต้มนุ่มกำลังดี ให้ซี่โครงอ่อนชิ้นใหญ่เต็มคำ แอบหักคะแนนที่ให้หมูยอน้อยไปหน่อย ส่วนเมูอื่น ชอบต้มแซ่บซี่โครอ่อน เหมือนต้มยำน้ำข้น ให้ซี่โครงอ่อนเยอะ เครื่องเทศแบบจัดเต็มดูเพิ่มเติม

mayybz
25 พ.ค. 2020
ข้าวต้มปลาอร่อยอ่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา

ร้านอยู่ใกล้ทางรถไฟ ถัดจากกาแฟประเสิรฐยิ่ง ตรงข้าม 7-11 มาถึงร้านตอนสามทุ่มกว่าแล้ว สั่งข้าวต้มปลา พิเศษเนื้อปลา 50- รสชาติดีมาก น้ำซุปกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เนื้อปลาก็ไม่คาว ให้ปริมาณมาสมราคา แม่ค้าน่ารัก อัธยาศัยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Khunku
12 ธ.ค. 2018
ก๋วยจับร้อนๆยามค่ำคืน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าต้มยำ, ก๋วยจั๊บอุบล

ร้านก๋วยจั๊บน้ำใสกลางคืน อยู่แถวทางรถไฟ มีขายทั้งก๋วยจั๊บ โจ้ก ข้าวต้ม แนะนำเป็นก๋วยจั๊บน้ำใสพิเศษหมูยอ พริกเผ็ดมากระวังก่อนปรุง ขายราคาถูก เปิดตั้งแต่ 19.00-01.00 โดยประมาณ ราคาไม่แพง น้ำฟรี ากท้องไว้ที่นี่เลย เอารถยนต์มาจอดหน้าเซเว่นหรือริมถนนได้เลยดูเพิ่มเติม

Sugar flyo
14 ธ.ค. 2016
ร้านจั๊บอุบลที่เก่าแก่ และยาวนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บอุบล

เรามาลองชิมตามที่คนเก่าแกเค้าบอกมาเรามาชิมแล้วโอเคพอกินได้ค่ะ. ยังไงลองมาชิมนะคะ. เพราะว่าก็อร่อยอยู่ แต่อาจวันที่เราไปอากาศก็ร้อนกินของร้อน. ที่นี่บริการน้ำฟรีด้วยตัวเอง ที่จอดน่าจะเหมาะกับมอเตอร์ไซค์มากกว่าดูเพิ่มเติม

30 ก.ค. 2014
ก๋วยจั๊บอุบล&ข้าวต้มปลา

ก๋วยจั๊บอุบลทำใหม่ทุกวัน ร้านนี้เปิดตอนเย็นน้า เมนูอร่อยมีก๋วยจั๊บอุบล เส้นเหนียวนุ่มมาก แล้วที่ชอบอีกเมนูนึงคือข้าวต้มปลา เหมือนจะเป็นเมนูธรรมดาแต่ป้าแกทำดีน้า น้ำซุปเข้มข้น ไม่คาวปลาด้วย เลาะก้างออีกให้หมดอีก เอา้ป็นว่ามากินร้านนี้แล้วเดินไปกินลองกินโรตี99ต่อได้เลย แนะนำทั้ง2ร้านค่าดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2017
ร้านก๋วยจั๊บน้ำใส สูตรอุบลฯ เจ้าเก่า ร้านอาจจะดูธรรมดา แต่รสชาตินี้อร่อยแน่นอน

ร้านจะอยู่ตรงข้าวเซเว่น ข้างๆวัดวุฒาราม ถนนเส้นหน้าสถานีรถไฟ ทางไปโรงเรียนแก่นนครฯ ร้านอาจจะดูธรรมดา แต่รสชาติความนี้อร่อยเต็ม 10 ครับ มีหลายเมนูเลย ก๋วยจั๊บเส้นอุบล ก๋วยจั๊บเส้นใหญ่ ที่มันจะเป็นเส้นม้วนๆ ก๋วยจั๊บเส้นมาม่า โจ๊กหมูเด้ง ข้าวต้มกระดูกหมูอ่อน ข้าวต้มปลา ข้าวต้มกุ้ง เกาเหลา วุ้นเส้นน้ำใส ที่จอดรถอาจจะสะดวกกับรถมอเตอร์ไซค์ครับ ส่วนรถยนต์อาจจะจอดข้างๆเซวเว่นหรือหน้าร้านได้เหมือนกันค...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿