4.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ โกย้วด

ANUCHIT KUNLASING
29 ก.ย. 2024
เตี๋ยวเรือโกย้วด นครพนม

เช้าๆแบบนี้ต้องซดร้อนถอนพิษ วนไปวนมารอบนครพนม มาจบที่เตี๋ยวเรือโกย้วด ร้านอยู่ในซอยข้างวัดมหาธาตุ แนะนำธรรมดาพอ เพราะพิเศษเยอะมาก ร้านบอกชิมก่อนปรุงเพราะปรุงมาแล้ว รสใครรสคนนั้น แนะนำอีกร้านสำหรับซดร้อนถอนพิษก่อนลุยต่อดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
16 พ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเข้มข้น ไม่ต้องปรุงเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวน้ำตกพิเศษ

ร้านนี้มีชื่อเสียงมานาน ผมมากิน 2 ครั้งละ มาครั้งนี้ตั้งใจจะรีวิวครับ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกน้ำข้น อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย แม้แต่พริกก็ไม่ต้องใส่แล้ว สำหรับผม ในชามนี้มารสชาติได้ทั้งหมดแล้ว 100% กินหมดชาม พร้อมกับผักสดที่ได้มา ถ้าจะสั่งกากหมูเจียวมาทานเพิ่มก็ย่อมได้ครับ ร้านนี้เป็นเตี๋ยวหมูนะครับ ร้านอยู่ข้างวัดพระอินทร์แปลง จอดรถริมโขง รึหน้าร้านในซอยก็ได้ ชามนี้ หมี่ขาวน้ำตกพิเศษ ธรรมดา 45 พิเศษ 50...อ่านต่อ

20 พ.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเรือทีเด็ดนครพนม น้ำซุปเข้มข้นด้วยเลือด กากหมูเจียวคือที่สุด กินด้วยกันเข้ากันมากๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ทีเด็ดของเมืองนครพนม รสชาดเข้มข้น จัดจ้านสะใจสำหรับเมนูน้ำตก ต้องสั่งกากหมูเจียวมาทานคู่กัน ยิ่งเด็ดสุดๆ ราคาก็ไม่แพง ถ้วยละ 35.- กากหมู 10.- โอเลี้ยง 15.- มีทั้งเมนู น้ำตก-น้ำใส-ต้มยำ เส้นก็มีให้เลือกหลายหลายประเภทเลย ผักสดก็ใส่ตะกร้าใหญ่ๆมาให้เลย คุ้มมาก ไปสองคนวันนี้ หมด 80.- แต่อิ่มแบบอลังการมากค่ะ ใครมานครพนมหรืออยู่นครพนม ถ้าอยากทานเตี๋ยวเรือต้องมาโดนเลยค่ะ !! รสชาดถูกป...อ่านต่อ

ต้องสั่ง!! ทานคู่กับเตี๋ยวเรือ
Chavathida Moo Thamolsan
395053k
19 มิ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆเมืองนครพนม อยู่ซอยข้างวัดพระอินทร์แปลง ไม่ต้องปรุงเลยจร้า ที่สำคัญผักสดมีใบหูเสือ amazing มากอ่ะ
Punyanuch Siraphrom

หมูจุ่ม ยำหัวมุม
หมูจุ่ม ยำหัวมุม
ร้านหมูจุ่มนครพนม ที่รวมความแซบไว้ที่เดียว หลากหลายเมนูยำคุณภาพ
Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ