- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza is love™ Bang Khen

รีวิว Pizza is love™ Bang Khen
3 ต.ค. 2023
สั่งพิซซ่าอเมริกันเบอร์เกอร์มา แล้วพบว่าพิซซ่าไม่มีแป้งตรงกลาง รสชาติไม่คุ้มราคา
ลองสั่งมาเพราะภาพที่ร้านใช้ในแอพเขียวดูน่ากิน แต่พอของมาถึง กล่อง ถุง ใด ๆ ไม่มีเครื่องหมายการค้าเลย ไม่มีใบเสร็จจากร้านด้วย หน้าตาพิซซ่า ไม่เท่าสิ่งที่อยู่ใต้หน้าพิซซ่า เพราะหาแป้งตรงกลางไม่เจอเลย ดึงออกมาชิ้นนึงก็อาจได้แต่ขอบ นี่คือมิติใหม่ของพิซซ่าบาง (แต่ไม่กรอบ) ข้างใต้พิซซ่ามีหน้าพิซซ่าซ่อนอยู่ ไม่แนะนำร้านนี้ครับดูเพิ่มเติม
4 มิ.ย. 2024
ขี้งกซอส
เมนูเด็ด: พิซ่า ฮาวาเอี้ยน
งกเกินไปมั้ง แค่ซอสมะเขือเทศสักซองยังไม่มี แต่ตัวพิซซ่าโดยรวมอร่อยนะ แค่งกไปหน่อยเรื่องอื่นๆ ราครก็พอๆร้านดัง พัฒนาต่อไปเถอะครับ ถ้าไม่อยากได้รีวิวแย่ๆจนไม่มีใครสัก รับฟังผู้บริโภคด้วย ขอบคุณครับอ่านต่อ
14 ส.ค. 2021
พิซซ่าโฮมเมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Buy 1 get 1 Free !
พิซซ่าโฮมเมด ตัวแป้งแบบโฮมเมดอร่อยมากเหนียวนุ่มและบางกำลังดี ตัวหน้ารสชาติดี สั่งแบบดิลิเวอรี่โปร1แถม1มา ตัวหลักเลือดหน้าเปปเปอโรนีเป็นถาดใหญ่ กับตัวแถมเลือกหน้าฮาวายถาดกลางดูเพิ่มเติม

SexyPizza Pizza Bar and Tapasพิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น