- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านปูเป็น

รีวิว บ้านปูเป็น
มาหัวหินกินอาหารทะเล
มาหัวหินนึกถึงเขาตะเกียบ เกี่ยวกันหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ แต่ก็ตั้งใจมากินอาหารทะเลเขาตะเกียบ ก่อนขึ้นเขา เจอร้านก่อนทางขึ้นก็ตัดสินใจเลี้ยวเข้าร้านแรก เชียร์ปูม้าสดมาก สั่งมาทดลองหนึ่งโล เพราะราคาก็ค่อนข้างได้ที่ กินแล้ว ได้ผลออกมา ว่าก็งั้นๆ ไม่น่าเกลียด แต่เนื้อไม่เนื้อแน่นอย่างคาดหวังเท่าไร กุ้งแชบ๊วยตัวใหญ่เอาเรื่อง แต่ก็ตามราคา อาหารทะเลอื่นๆทานได้ดูเพิ่มเติม
รสชาติไม่สมกับราคา
เราว่ารสชาติยังไม่สมราคาสั่งไม่ได้มาก กับข้าว 4 อย่าง ข้าวผัดกุ้ง 1 ที่ ราคา 1330 บาท เราว่าร้านอื่นอาจได้รสชาติอร่อยกว่านี้ ที่ผ่านร้านนี้คือหอยตลับผัดฉ่า ส่วนแกงส้มเนื้อปลาเราว่าอย่าสั่ง ปลาเหม็นน้ำมันและพริกแกงส้มไม่เข้าเนื้อปลาเลย ส่วนยอดมะพร้าวเหมือนยังไม่สุก รวมๆ แย่เลยแหละแกงส้ม รักหลอกจึงบอกให้ปรับปรุงนะ ><¦¦ ปูผงกระหรี่พอโอเคดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีอยู่ใกล้แหล่งชุมชน
อาหารรสชาติใช้ได้ทุกอย่างแต่สำหรับปูหลน เป็นปูทะเลมาจานละ 250 เนื้อปูไม่มีความแน่น ดูดมามีแต่เศษเนื้อปูเละๆ พูดตรงๆอันนี้ผิดหวังมาก จานอื่นๆพอทานได้ครับอันอื่นๆรสชาติพอได้ ขอการันตรีด้านสถานที่ สถานที่ดีถ้าจะมานั่งชิวๆราคาไม่แพงอาหาร 8 อย่าง เบียร์อีก 4 ขวด ราคาประมาณ 1,800 บาทสำหรับผมถือว่าโอเคครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะลย่านเขาตะเกียบ บรรยากาศสบายๆ อาหารสดพอใช้ รสชาติพอดี
ร้านนี้เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำมา ว่าอร่อย ราคาไม่แพงนัก เมื่อมีโอกาสก็เลยมาลองทานกัน บรรยากาศของร้านจัดว่าค่อนข้างสบายตา บริเวณร้านกว้างขวาง จัดร้านเป็นสัดส่วน สะอาดน่านั่งทีเดียว มีที่จอดรถมาพอประมาณ สำหรับเมนูอาหาร ส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารทะเล และที่แนะนำของทางร้านก็คงเป็น ปูม้านึ่ง ปลาหมึกย่าง หอยตลับผัดฉ่า กั้งกระดานทอดกระเทียม และประเภทกุ้งต่างๆ นอกจากนี้ก็เป็นอาหารทั่วไป ซึ่งมีอยู่ในเมนูที่ค่...อ่านต่อ
ผิดหวังกับอาหารมากค่ะ
มีคนแนะนำมาว่าร้านนี้อร่อย พอมาแล้วผิดหวังค่ะ แต่เรื่องดีๆ ก็มีตรงที่ ร้านบรรยากาศโอเคค่ะ พนักงานเสิร์ฟน่ารัก แต่อาหารไม่ผ่านค่ะ หอยแมลงภู่ ตัวเล็ก มีเปลือกเปล่าๆ ติดมาหลายตัวค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวละ 480 แต่ตัวเล็ก ไม่ค่อยมีเนื้อ ต้มยำ ส้มตำ ผัดกุ้ง ไม่โอเคค่ะ รสชาติไม่ได้ อย่างต้มยำกุ้ง มีกุ้งกับน้ำ ผัดกุ้งข้าวโพดอ่อน ก็มีแค่นั้น ข้าวผัดปูแข็งมาก หาเนื้อปูยาก เห็นว่าผัดเป็นกระทะใหญ่ทิ้งไว้ ...อ่านต่อ
อาหารเยอะดี พนักงานบริการดี อาหารได้เร็ว
ร้านหาง่าย เมนูที่เราสั่งคือปลาหมึกนึ่งมะนาว ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ต้มยำทะเลน้ำใส กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ปลากะพงทอดน้ำปลา หอยจ๊อ ยำเนื้อปู ที่นี่มีเบียร์เยอะดี ทั้งลีโอ สิง ไฮเนเก้น อาหารได้เร็ว มีที่จอดรถให้ด้วยดูเพิ่มเติม