5.0

รีวิว The Caffeine FIX พหลโยธิน 52

Benz Pongsakorn
728305k
2 มี.ค. 2023
ร้านกาแฟ ที่ให้อารมณ์เหมือนมาบ้านเพื่อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

ร้านนี้อยู่ในซอยพหลฯ52 เป็นร้านขนาด1ห้อง บรรยากาศบ้านๆ อารมณ์เหมือนมาบ้านเพื่อน เจ้าของร้านอัธยาศัยดีครับ คุยเป็นกันเอง ให้คำแนะนำในการเลือกกาแฟได้เป็นอย่างดี เมล็ดกาแฟคุณภาพดีมาก มีให้เลือกพอสมควร วันนี้เลือกเป็นบลาซิลลาเต้ รสออกแนวช็อคโกแลต ยิ่งเป็นลาเต้ ยิ่งอร่อย นุ่มๆ นัวๆ รสหวานหน่อยๆ ที่จอดรถ จะเป็นลานติดกับคอนโดรีชดูเพิ่มเติม

Bird Athika
8 พ.ย. 2022
กาแฟรสดีมาก ราคาดีต่อใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot latte, vespa blend

ตามมาจากรีวิววงใน specialty coffee bar สไตล์ homey ร้านเล็กๆ เพียง 1 คูหา มีเวสป้าจอดหน้าร้าน ด้านในอบอวนด้วยกลิ่นหอมของกาแฟและกลิ่น butter ครัวซองต์ วันนี้ชิมทั้งลาเต้ร้อน ใช้เมล็ด house blend คั่วกลาง หอมละมุนกลิ่นถั่วอบอวนอยู่ในปาก เข้ากันกับ butter croissant อุ่นร้อน หอมกลิ่นเนย เนื้อครัวซองต์เหนียวนุ่ม อร่อยมาก และกาแฟเย็น ปกติไม่ดื่มเมนูเย็นเลย แต่ด้วยรีวิวเกินต้าน จึงได้ vespa blend เ...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2022
👍กาแฟดีจริงๆ อยากให้มาลอง‼️ ร้านอยู่แถวสะพานใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: vespa blend

📣กาแฟร้านนี้ดี‼️ กระซิบบอกเบาไป ตะโกนบอกเลยแล้วกัน 🤣 🏠The Caffeine FIX คาเฟ่เล็กๆ ที่เริ่มต้นมาจากร้านริมทางบนเวสป้า🛵 เริ่มจากมีลูกค้าหลักหน่วย ฝึกฝนฝีมือจนกระทั่งตอนนี้ขยับขยายมีหน้าร้านเป็นของตัวเองแล้ว❣️ (นั่งคุยกับน้องตามประสาพี่เองแหละ😁) 👉คุยไปคุยมาก็มาสะดุดตา 🏆ถ้วยแชมป์ AEROPRESS ของน้องบาริสต้า มิน่าล่ะ กาแฟดี๊ดี 😁 โดนใจอิป้า 2 คน ยิ่งนัก💕 🎬https://vt.tiktok.com/ZSR1fbaQu...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
3 ก.ค. 2022
กาแฟเมล็ดหลากหลาย บาริสต้าฝีมือดีทั้งรายละเอียดและการนำเสนอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Dripped Coffee, Hot Aeropress

หากาแฟดื่มก่อนไปทำงานเย็นนี้ และผ่านมาทางนี้เลยได้แวะมาลอง บรรยากาศ - หน้าร้านตึกแถวห้องกระจกเดียวสีดำแนวเด็กชาย ด้านในจัดร้านเป็นเหมือนห้องอ่านหนังสือ โต๊ะที่นั่งธรรมดาและตรงหน้าบาร์ เมนูเครื่องดื่มของร้านมีทั้งชากาแฟ น้ำชงสีๆเยอะเลย มีขนมครัวซองต์ด้วยนะ ตอนแรกเราก็ไม่รู้หรอกว่าจะสั่งกาแฟเมล็ดตัวไหนแบบไหนมาลองดี ก็ลองถามบาริสต้าเจ้าของร้านดูว่ามีอะไรนำเสนอบ้าง สุดท้ายเราก็เลือกสั่งดริปเย็นมาแ...อ่านต่อ

Y
10 ม.ค. 2023
Aero press
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Aeropress

✔️กาแฟ ทำด้วยวิธีเอโร่เพลส การันตีโดยแชมป์ อร่อยมากครับ วันนี้ได้กลับมาลองอีกครั้ง ถูกใจเช่นเคยครับ ... ร่านอยู่ย่านสะพานใหม่ ซอยพหล52 กาแฟดีๆ ลื่นคอ สดชื่น มาจัดเลยครับ ลง BTs สะพานใหม่ เข้าซอยร้านอยู่ไม่ไกลจากปากซอยเลยครับดูเพิ่มเติม

24 มิ.ย. 2022
ทานลาเต้ร้อน ที่ The Caffein Fix
3 เม.ย. 2023
รสชาติที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ ต้องมาให้ได้แล๊ววว❤️💛
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano, Es-Yen Thai Thai (Ice Espresso), Latte, Black Sunrise, vespa blend, Iced Americano Orange, Redpresso, Late coconut, Iced Dripped Coffee, Drip

สายกาแฟต้องมาเลย "คุ้ม" ทางร้านมีเมล็ดให้เลือก 3 แบบ Asian Blend , Brazil และ Vespa Blend ใครสาย Slowbar ยิ่งดี Clod Brew ก็มีของดีต้องมาลอง ร้านอยู่ติดกับนอร์ทคลินิค เป็นร้านสไตล์เวสป้า ซอยพลหลโยธิน 52 💛💚ดูเพิ่มเติม