3.6

รีวิว ร้านข้าวต้ม อาหาราตามสั่งbyส.ข้าวต้ม

namplaoya
23 ธ.ค. 2018
อาหารเยอะดี ร้านกว้างขวาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูมะนาว

ร้านอยู่ริมถนนศรีจันทร์ เปิดเวลา 16.00 - 03.00 น. ที่จอดรถริมถนน ที่นั่งมีเยอะ ร้านกว้างขวาง เมนูหลากหลาย เมนูที่เราสั่งมี เนื้อปลากะพงทอดกะเทียม แกงส้มปลาช่อนทอด หมูมะนาว และไข่เจียวกุ้งสับ อาหารมาเร็วมากดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2014
19 ต.ค. 2017
รสชาดโอเค ราคาโอเคไม่แพง
22 ม.ค. 2014
ข้าวต้มกุยราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงผัดตะไคร้

ร้านคนเยอะเลยลองแวะดู มีที่จอดรถด้านในแต่ไม่มากนัก อาหารราคาถูก ออกเร็ว แต่รสชาติไม่ผิดหวังเลย ถือว่าเหมาะกับการแวะพักทานก่อนเดินทางต่ออ่านต่อ

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ