- Home
/
- Rosé Latté • ตัวนี้อร่อย หอมกุหลาบอ่อนๆ หวานนิด มีลูกเล่นให้เทกาแฟลงไปผสมก่อนดื่ม ดีค่ะ ชอบมา at Sarin Cafe by Away Bangkok Riverside Kene


Rosé Latté • ตัวนี้อร่อย หอมกุหลาบอ่อนๆ หวานนิด มีลูกเล่นให้เทกาแฟลงไปผสมก่อนดื่ม ดีค่ะ ชอบมา
ร้านเน้นบรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถ่ายรูปสวย เครื่องดื่มอร่อย อาหารกลางๆทั่วไปค่ะในโซเชี่ยลประโคมไม่หยุดร้านนี้ นัดเจอเพื่อนๆเลยต้องไปลองให้รู้ซะหน่อย บวกกับขอมีคอนเทนท์ให้ลง ig บ้างหลังจากล็อกดาวน์มานาน
ทางเข้าซอยแคบนะคะ ใครเข้ามาต้องระวัง แต่ด้านในโรงแรมมีที่จอดค่ะ โรงแรมเค้ายังทำไม่เสร็จดีมีอีกหลายห้อง และหลายส่วนยังต่อเติมอยู่ แต่คาเฟ่นี่พร้อมให้ใช้บริการแล้ว :) มีทั้งขนม น้ำ อาหารค่ะ
เครื่องดื่มเมนูต่างๆของเค้าอร่อยและ creative ดีค่ะ ถ่ายรูปด้วย แต่ว่าอาหารกลางๆ ไม่แย่ แต่ก็ไม่ว้าวขนาดนั้น ทั่วๆไป เน้นมาสังสรรค์กับเพื่อนเอาบรรยากาศ
การบริการของพนักงานยังไม่ค่อยโปรฯมาก คงต้องเทรนเพิ่มอีกหน่อยค่ะ เพราะขออะไรมาไม่ค่อยครบ ต้องค่อยๆบอกว่าจะเอาอะไรบ้าง แต่บริการไม่ช้า และน้องๆ อัธยาศัยดีทุกคนค่ะ
ร้านสวยมีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุมจริงๆค่ะ รวมถึงในตัวโรงแรมด้วย สาวๆถูกในแน่นอนค่ะ ได้คอนเทนท์แบบไม่พัก! 🤣
0 Like0 Comment


