3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออาคเนย์

1 ก.พ. 2020
ลูกชิ้นเนื้อทำเอง อร่อยม๊าก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ประเภทลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

ร้านอยู่ในซอยข้าง ม.เทคโนโลยีราชมงคลค่ะ จอดรถข้างทางเลยค่ะ ร้านโปร่งโล่ง ต้นไม้เยอะ เกาเหลาเนื้อ น้ำใส มีความละมุล น้ำซุปรสอ่อนๆ แต่ก็กลมกล่อม เกาเหลาเนื้อ น้ำตก มีความเข้มข้นขึ้นมาจากน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้ ดูสะอาดสะอ้าน เนื้อสด เนื้อเปื่อยเป็นชิ้นสวยงามดี เนื้อน่องลายตุ๋นได้ที่มาก ลูกชิ้นเด้งจริงๆ เพราะเค้าทำเอง ซึ่งหาแบบนี้ได้ค่อนข้างยากแล้วในสมัยนี้ น้ำจิ้มอร่อย ผักสดฟรี น้...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
19 ธ.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสไตล์อีสาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออาคเนย์

ร้านนี้อยู่ในซอยที่เชื่อมระหว่างถนนประชาสโมสรและถนนศรีจันทร์ หาไม่ยากครับ ร้านเป็นเพิงค่อนข้างกว้างขวางนะ ที่บอกส่าเป็นก็วยเตี๋ยวสไตล์อีสานเพราะ เป็นก๋วยเตี๋ยวค่อนข้างเป็นน้ำใส พริกน้ำส้มก็ไม่ใช่แบบพริกขี้หนูปั่นข้นๆในน้ำส้ม แต่เป็นพริกน้ำส้มแล้วหั่นพริกเม็ดใหญ่ๆลงไปลอย นอกจากนั้นเครื่องปรุงยังมีพริกป่น น้ำตาลทราย และถั่วป่นด้วย ที่สำคัญทุกโต็ะมีกระปุกกะปิให้ด้วย ผักสดก็มีให้ทุกโต็ะ สั่งเส้นห...อ่านต่อ

Yammy
30 เม.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ชอบเนื้อลองมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวมน้ำตก

ร้านนี้ มีแต่ก๋วยเตี๋ยว ไม่มีอาหารอย่างอื่น เมนูเนื้อ บรรยากาศร้านรมรื่น ต้นไม้เยอะ คนเข้าเรื่อยๆ โต๊ะเยอะไม่แออัด เสริฟพร้อมผักสด จอดรถข้างทาง รดชาติพอได้ ปริมาณใช้ได้ มีพนักงาน2 คน ช่วยๆกันทำ แต่ก็ไม่ช้านนะคับดูเพิ่มเติม

ธนพล
11 ส.ค. 2020
ตัวเลือกสายเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเครื่องครบ ลวกจิ้มดี เนื้อสด เนื้อเปื่อย จิ้มน้ำจิ้มแกล้มผักสด ซดน้ำซุปร้อนๆ ตาม หอมฟิน
บะหมี่รวม น้ำซุปร้อนๆ หอมเครื่องยาอ่อนๆ ลวกจิ้มรวม ราดกระเทียมเจียวเนื้อเปื่อยลวกจิ้ม ใช้เนื้อสามชั้น มีมัน มีเอ็น เคี้ยวกรุบๆ

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ