รีวิว Gravity Cafe &more

Porntida
คาเฟ่เล็กๆ ริมโขง เชียงแสน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Piccolo, Banoffee, Americano ร้อน

วันนี้ตามเพื่อนมาทานกาแฟ ที่ร้านริมโขง เมืองเชียงแสน ร้านขาวๆ น่ารัก เจ้าของคั่วกาแฟเอง ชงเอง ด้วยความใส่ใจ ภรรยาทำขนมค่ะ วันนี้ทาน Piccolo Americano ร้อน กับ Banoffee ดีงามมากค่ะ ราคายิ่งดีงามไปอีก 155 บาทเท่านั้น 3 อย่างค่าดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
28 ก.ย. 2021
กาแฟดีดีที่เชียงแสน คาเฟ่สวยเหมาะมา check in ด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Hojicha

ร้านนี้ใช้ คนละครึ่งได้ ดูรูปร้านนี้คงนึกว่า เป็นคาเฟ่มินิมอลโทนสีขาวจั๊ว ในกรุงเทพฯ ซักที่ ไม่ใช่เลยจ้า นี่คือร้านกาแฟที่เชียงแสน ถนนเลียบแม่น้ำโขงเลย มาเที่ยวชมวิวแม่น้ำโขงฝั่งไทยลาวแล้ว ก็แวะได้เลย กาแฟร้านนี้ บอกเลยราคาจับต้องได้ ราคาต่างจังหวัดแต่รสชาติคุณภาพเทียบเท่ากรุงเทพฯได้เลยนะ ร้านก็แต่งได้สวยเก๋ดีมาก ใครมาก็อดต้องมาแชะรูป check in กัน วันนี้จัดว่าประทับใจ dirty แก้วนี้มาก กาแฟรส...อ่านต่อ

Gung vet72
31 ก.ค. 2022
ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ริมโขง โฮจิฉะ มัจฉะ อร่อย นัวๆ ยูสุเลมอนโซดา สดชื่น เค้กโอเค กลางๆ ไม่หวานมาก ราคาไม่แรง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านน่ารัก กาแฟหอม ขนมอร่อย นั่งชมน้ำโขงสวยงามค่ะ มาเชียงแสนแนะนำร้านนี้เลยค่ะ🥰